.

Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội | Có Mặt Ngay Sau 15p Gọi

Máy tính Hoàng Hà – Cung cấp dịch vụ sửa laptop tại nhà Hà Nội uy tín

Để giúp mọi người khắc phục các lỗi laptop nhanh chóng, hiệu quả Máy tính Hoàng Hà cung cấp dịch vụ sửa laptop tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi hấp dẫn. Đơn vị hỗ trợ sửa chữa laptop cá nhân, cơ sở kinh doanh hay các doanh nghiệp với số lượng thiết bị lớn tại Hà Nội sau 20 phút liên hệ.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ sửa laptop tại nhà Hà Nội

Đi cùng sự phát triển của internet, laptop dần trở thành thiết bị không thể thay thế trong cuộc sống. Tuy nhiên, là thiết bị điện tử laptop có thể gặp hư hỏng bất cứ lúc nào. Điều này có thể gây ảnh hưởng tới hiệu quả công việc hay trải nghiệm giải trí của mọi người. Với dịch vụ sửa laptop tại nhà sẽ là giải pháp giúp người dùng khắc phục nhanh chóng, hiệu quả những vấn đề máy tính không may gặp phải trong quá trình sử dụng.

Tiết kiệm thời gian, chi phí với sửa laptop tại nhà

Laptop là thiết bị công nghệ được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Dù là cá nhân hay các công ty, doanh nghiệp lớn đều cần đến sự hỗ trợ của laptop trong các hoạt động như giải trí, xử lý công việc,… Tuy nhiên, laptop có thể gặp sự cố hư hỏng bất ngờ. Việc mang máy tính đến tại đơn vị sửa chữa sẽ mất khá nhiều thời gian. Đặc biệt đối với các công ty, doanh nghiệp sở hữu số lượng thiết bị lớn.

Nắm bắt được thực trạng này, Máy Tính Hoàng Hà đã cung cấp dịch vụ sửa laptop tại nhà Hà Nội. Với dịch vụ này, những cá nhân bận rộn hay công ty, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức trong việc sửa chữa, bảo trì laptop.

Nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp tới tận nơi để tìm hiểu, kiểm tra và khắc phục những vấn đề máy tính gặp phải. Hỗ trợ khách hàng xử lý sự cố nhanh chóng, hiệu quả tránh gây ảnh hưởng tới trải nghiệm của người dùng.

Sửa laptop tại nhà Hà Nội tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng

Hạn chế rủi ro bị đánh tráo linh kiện trong quá trình sửa chữa

Tình trạng đánh tráo linh kiện thiết bị khi đem laptop đi sửa chữa có thể gặp phải khi người dùng đặt niềm tin sai chỗ. Dưới nhu cầu sử dụng máy tính ngày càng cao, các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng laptop ra đời và hoạt động phổ biến trên thị trường. Bên cạnh những đơn vị uy tín thì có không ít cơ sở thiếu chuyên nghiệp lợi dụng mục đích công việc thay đổi linh kiện thiết bị trong quá trình sửa chữa. Từ đó gây ảnh hưởng tới chất lượng laptop.

Với dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà, nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nơi để hỗ trợ xử lý vấn đề. Theo đó, người dùng có thể theo dõi, giám sát quy trình nhân viên thực hiện. Hạn chế tình trạng laptop bị đánh tráo linh kiện hiệu quả.

Sửa laptop tại nhà của Máy Tính Hoàng Hà bao gồm những dịch vụ nào?

Máy tính Hoàng Hà cung cấp dịch vụ sửa laptop tại nhà Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình đơn vị hỗ trợ khắc phục  các vấn đề laptop gặp phải như:

 • Máy tính khởi động không lên nguồn, màn hình không hiển thị khi laptop vẫn đang hoạt động
 • Thiết bị không thể kết nối được với internet
 • Màn hình máy tính hư hỏng
 • Cài đặt và khởi động phần mềm diệt virus cho laptop
 • Sửa chữa thay thế linh kiện khi thiết bị gặp vấn đề về các lỗi cháy RAM, main, ổ cứng,…
 • Laptop bị đơ, dính phím, khởi động chậm,…

Bên cạnh đó, đơn vị còn cung cấp dịch vụ cài Win tại nhà. Các bản win do Hoàng Hà cung cấp đều chính hãng do Microsoft cung cấp. Tuyệt đối không sử dụng các phiên bản win miễn phí trên mạng, tiềm ẩn rủi ro nhiễm virus nguy hiểm.

Các dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà của Máy Tính Hoàng Hà

Quy trình sửa laptop tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp của Máy Tính Hoàng Hà

Khi laptop của bạn không may gặp vấn đề trong quá trình sử dụng, đừng lo lắng hãy liên hệ ngay với Máy Tính Hoàng Hà. Với quy trình sửa laptop tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp, máy tính của bạn sẽ được phục hồi nhanh chóng, hiệu quả.

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Trao đổi về tình trạng máy tính đang gặp phải. Kỹ thuật viên sẽ lấy thông tin cá nhân, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng để nhanh chóng di chuyển đến tận nơi. Hẹn thời gian đến nơi để khách hàng ở nhà và chuẩn bị.
 • Kỹ thuật viên sẽ tiến hành chuẩn bị các dụng cụ, linh kiện cần thiết. Di chuyển đến địa chỉ đã được khách hàng cung cấp.
 • Tiến hành kiểm tra tình trạng thiết bị để nắm bắt chính xác vấn đề. Trao đổi với khách hàng tình trạng thực tế laptop đang gặp phải.
 • Báo giá chi tiết về chi phí cần cho việc sửa chữa, thay thế linh kiện,…
 • Tiến hành sửa chữa máy tính cho khách hàng. Sau khi hoàn thành cần kiểm tra lại một lần nữa mới bàn giao laptop. Dán tem bảo hành lên sản phẩm.

Chỉ sau khoảng 20 phút liên hệ, nhân viên kỹ thuật tại Máy Tính Hoàng Hà sẽ có mặt tại nhà của khách hàng. Tác phong nhanh nhạy, linh hoạt cùng kinh nghiệm của mình, kỹ thuật viên sẽ cố gắng sửa chữa thiết bị trong thời gian nhanh nhất để không gây ảnh hưởng quá nhiều tới công việc và thời gian của khách hàng.

Quy trình sửa laptop tại nhà chuyên nghiệp, uy tín

Ưu điểm nổi bật khi lựa chọn dịch vụ sửa laptop tại nhà của Hoàng Hà Computer

Sửa laptop tại nhà Hà Nội đang là dịch vụ nhận được sự ưa chuộng và lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng khi đến với Máy tính Hoàng Hà. Là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng laptop uy tín trên thị trường, Máy tính Hoàng Hà được khách hàng đánh giá cao về các ưu điểm nổi bật như:

Hỗ trợ sửa chữa laptop tận nơi nhanh chóng

Thay vì phải mang máy tính đến tận nơi sửa chữa mất nhiều thời gian và công sức, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ sửa laptop ở nhà tại Máy Tính Hoàng Hà. Với sự chuyên nghiệp, tận tâm với công việc chỉ sau 20 phút liên hệ, đội ngũ nhân viên của Máy Tính Hoàng Hà sẽ đến tận nơi. Quá trình thực hiện nhanh chóng, khắc phục dứt điểm vấn đề máy tính đang gặp phải, không gây ảnh hưởng tới công việc của người dùng.

Đồng thời, khách hàng có thể theo dõi chi tiết quá trình kiểm tra, sửa chữa thiết bị. Linh kiện được sử dụng để thay thế cho thiết bị đều được lựa chọn chính hãng, tem niêm phong và bao bì còn nguyên vẹn. Mỗi một linh kiện được tháo ra sẽ có chữ ký khách hàng đính kèm. Điều này đảm bảo tuyệt đối không xảy ra tình trạng đánh tráo linh kiện.

Đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt là đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Các nhân viên kỹ thuật tại Máy Tính Hoàng Hà đều trải qua quá trình đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Mọi vấn đề về máy tính khách hàng gặp phải sẽ được hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình.

Khi nhận được thông tin liên hệ của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng di chuyển tới tận nơi. Đảm bảo cho quá trình sửa chữa diễn ra nhanh nhất có thể, rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn giỏi

Đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa chữa và báo giá chi tiết

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa laptop tại nhà Hà Nội ngày càng tăng cao, Máy Tính Hoàng Hà luôn cố gắng và nỗ lực để cung cấp đa dạng các dịch vụ. Không chỉ tiếp nhận sửa chữa, đơn vị còn hỗ trợ vệ sinh thiết bị, cài đặt hệ điều hành, phần mềm ứng dụng, diệt virus, thay thế linh kiện, kết nối internet,…

Các dịch vụ do Máy Tính Hoàng Hà cung cấp đều được báo giá chi tiết, cụ thể để khách hàng tham khảo. Đi cùng với đó, đơn vị còn mang đến nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa chữa máy tính

Chính sách bảo hành dài hạn

Đơn vị luôn đưa ra các chính sách ưu đãi, bảo hành chất lượng đi kèm với các dịch vụ sửa chữa. Điều này vừa giúp Hoàng Hà Computer khẳng định chất lượng, thương hiệu uy tín, vừa nâng cao lòng tin và sự yêu mến của khách hàng. Thời gian bảo hành dài, chế độ hậu mãi tốt mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Báo giá dịch vụ sửa laptop tại nhà

Bên cạnh chất lượng thì chi phí dịch vụ cũng là yếu tố nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Hiểu được điều đó, Máy Tính Hoàng Hà luôn báo giá chi tiết mỗi khi khách hàng liên hệ, Điều này vừa giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được chi phí vừa đảm bảo quyền lợi cho mọi người.

Báo Giá Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội

Bảng giá dịch vụ tại đơn vị sẽ bao gồm đầy đủ các chi phí khách hàng cần thanh toán. Mức giá được niêm yết và không xảy ra chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa. Tuy nhiên, mức giá này có thể thay đổi theo từng thời điểm, loại linh kiện được thay thế, địa điểm cần di chuyển,…

Chính vì vậy, để biết được mức chi phí cần thanh toán chi tiết, khách hàng cần liên hệ trực tiếp với Máy Tính Hoàng Hà. Nhân viên tư vấn sẽ trao đổi và đưa ra mức giá phù hợp, phụ thuộc vào tình trạng lỗi máy tính đang gặp phải.

Không chỉ mang đến mức giá cạnh tranh trên thị trường, Hoàng Hà Computer còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.

Hoàng Hà Computer – Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà chất lượng

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, Máy Tính Hoàng Hà đã trở thành cái tên quen thuộc trong lĩnh vực cung cấp linh kiện, sửa chữa laptop. Đơn vị không chỉ cung cấp linh kiện chính hãng với mức giá phải chăng mà còn mang đến dịch vụ sửa laptop tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp, tận tâm.

Thông tin về công ty máy tính Hoàng Hà

Máy Tính Hoàng Hà – Đơn vị sửa chữa máy tính tại Hà Nội uy tín

Đến với Máy Tính Hoàng Hà, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí bởi nhân viên giỏi, nhiệt tình. Mọi vấn đề máy tính khách hàng đang gặp phải sẽ được hỗ trợ xử lý nhanh chóng, hiệu quả. Với uy tín lớn cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đơn vị cam kết:

 • Cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện máy tính với mức giá ưu đãi.
 • Linh kiện thiết bị có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chính hãng
 • Báo giá chi tiết, cụ thể với từng dịch vụ cung cấp
 • Hỗ trợ khách hàng xử lý lỗi máy tính nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả
 • Bảo hành dài hạn, 1 đổi 1 khi phát hiện linh kiện giả, xử lý nghiêm khắc nhân viên gian dối trong quá trình sửa chữa

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa laptop tại nhà Hà Nội hãy liên hệ
ngay với https://maytinhhoangha.com/. Đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín với mức giá ưu đãi sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng.

5/5 - (5 bình chọn)
0984 39 9119 024 3996 4519
máy tính hoàng hà
máy in hoàng hà