.

Dịch vụ đổ mực máy in canon – L11121E chi phí rẻ tại Hoàng Hà

Hiện nay, nhiều gia đình cũng như doanh nghiệp đều đang sở hữu những chiếc máy in Canon chuyên dụng để phục vụ cho công việc. Thế nhưng, đôi khi chúng ta lại bị khó khăn khi gặp phải tình trạng máy in hết mực bất chợt. Lúc này đây, công ty Hoàng Hà sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho quý khách hàng đang cần đổ mực máy in canon – L11121E hay đổ mực máy in Canon chính hãng nói chung

Dịch vụ đổ mực máy in canon  - L11121E tại Hoàng Hà
Dịch vụ đổ mực máy in canon  – L11121E tại Hoàng Hà

Lúc nào nên cần đổ mực máy in canon  – L11121E ?

Trong quá trình sử dụng, đôi khi chúng ta vô ý khiến cho máy in hết mực bất ngờ mà không hề hay biết. Điều này sẽ gây ra nhiều khó khăn và cản trở cho công việc của bạn. Thậm chí, nó còn làm mất nhiều thời gian và công sức của bạn nếu như không kịp thời sửa chữa ngay lập tức. Có một vài dấu hiệu sau cảnh báo việc bạn cần đổ mực máy in canon  – L11121E:

 • Máy in báo đèn “toner low” hoặc “replace cartridge. Hoặc máy báo đèn tam giác vàng, lỗi “10.1000 supply memory” hoặc “cartridge used. Đây là các dấu hiệu cơ bản cho bạn biết bạn cần thay mực cho máy in.
 • Bên cạnh đó, nếu khi in bạn thấy bản in bị mờ phần giữa hoặc mờ 1 bên trái hoặc phải thì có nghĩa rằng máy đã sắp hết mực.
 • Trong trường hợp khác, nếu như bạn ra lệnh in giấy mà máy lại không thực hiện, rất có thể máy in của bạn đang trong tình trạng hết mực.
 • Máy có dấu hiệu không thể khởi động được dù đã bật nguồn nhiều lần. Cắm rút nguồn điện nhưng máy vẫn không hoạt động bình thường.

Đa phần các dấu hiệu trên xảy ra cực kỳ phổ biến hiện nay. Nếu thấy một trong các dấu hiệu đó, bạn có thể liên hệ với nhân viên của công ty máy in Hoàng Hà để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất. Đặc biệt, công ty còn có gói dịch vụ hỗ trợ đổ mực tận nhà cho quý khách hàng thân thương.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ đổ mực máy in canon  – L11121E của Hoàng Hà 

Thực tế hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên cung cấp và sửa chữa máy in.  Thế nhưng, công ty Hoàng Hà lại có nhiều điểm sáng nổi bật về chất lượng và độ uy tín đáng để bạn phải suy nghĩ. Sau đây là một vài ưu điểm của dịch vụ đổ mực máy in canon  – L11121E của Hoàng Hà:

 • Ưu điểm đầu tiên là về mặt giá cả. Dù là công ty luôn đi đầu trong ngành, thế nhưng Hoàng Hà lại có bảng giá các gói dịch vụ đổ mực vô cùng ưu đãi cho khách hàng. Thế nhưng, chất lượng và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty vẫn luôn được đảm bảo.
 • Thực tế, chi phí đổ mực máy in canon  – L11121E tại Hoàng Hà chỉ tầm khoảng 100.000 đồng thấp hơn so với nhiều công ty khác.
Ưu điểm dịch vụ đổ mực máy in của Hoàng Hà
Ưu điểm dịch vụ đổ mực máy in của Hoàng Hà
 • Đặc biệt, kỹ thuật viên sẽ xuống tận nhà hoặc doanh nghiệp của bạn để kiểm tra thật kỹ máy in để xác định sự cố mà thiết bị đang gặp phải. Nếu như máy in của bạn thực sự chỉ bị hết mực, nhân viên sẽ tư vấn bạn đổ mực với chi phí cực rẻ thay vì phải thay luôn hộp mực in với mức giá cao ngất ngưởng là 1 triệu đồng.
 • Mực in mà công ty Hoàng Hà cung cấp cũng là sản phẩm chính hãng của Canon, vì thế bạn không cần phải bận tâm đến chất lượng của màu mực. 
 • Lượng mực in mà kỹ thuật viên sẽ thay cho bạn khá lớn, bạn có thể in lên đến 1000 trang nhờ vào số mực in này. Và chất lượng in thì không còn gì phải bàn cãi nữa.
 • Cuối cùng, nhân viên công ty Hoàng Hà sẽ có mặt cực kỳ nhanh chóng để hỗ trợ bạn. Thông thường, chỉ sau khoảng 30 phút là kỹ thuật viên đã có mặt và hỗ trợ bạn đổ mực máy in canon  – L11121E cực kỳ nhanh gọn.

Quy trình đổ mực máy in canon  – L11121E của Hoàng Hà

 • Tư vấn các loại mực cho máy: Trước tiên, nhân viên sẽ tư vấn thật kỹ các loại mực mà bạn có thể lựa chọn để thay cho máy in. Sẽ có rất nhiều loại mực với nhiều mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn.
 • Kiểm tra hộp mực máy Canon: Sau khi đã chốt loại mực, nhân viên sẽ tiến hành tháo rời các bộ phận của máy in và kiểm tra tình trạng hiện tại của hộp mực trong máy.
 • Đổ mực thừa: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành tháo cartridge và đổ hết số mực thừa còn sót lại. Thực tế, số mực này không thể sử dụng được nữa nên nhân viên sẽ cần xử lý và loại bỏ hết phần mực thừa đi.
Quy trình đổ mực in của công ty Hoàng Hà
Quy trình đổ mực in của công ty Hoàng Hà
 • Đổ mực cho máy: Công đoạn tiếp theo, kỹ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh thật kỹ hộp mực và nạp mực cho máy in đến khi đầy.
 • Lắp ráp lại máy và kiểm tra: Sau đó, nhân viên sẽ lắp chiếc máy in của bạn lại một cách hoàn chỉnh. Nhân viên sẽ tiến hành in thử để bạn có thể kiểm tra chất lượng của màu mực. Nếu còn có vấn đề khác, bạn có thể phản hồi và nhân viên sẽ hỗ trợ tại chỗ cho bạn.

Trên đây là các thông tin cực kỳ hấp dẫn về dịch vụ đổ mực máy in canon  – L11121E của công ty Hoàng Hà. Nếu như có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn có thể liên hệ công ty thông qua hotline: 024.3996.4519 để được hỗ trợ ngay lập tức bạn nhé.

Đánh giá post
0984 39 9119 024 3996 4519
máy tính hoàng hà
máy in hoàng hà