.

Dịch vụ đổ mực máy in HP Laserjet pro M404dn tại nhà uy tín

Máy in HP Laserjet pro M404dn là thiết bị in ấn đen trắng rất được ưa chuộng trên thị trường. Trong quá trình sử dụng, nếu bản in xuất hiện tình trạng mờ nhòe, vết chạy dọc chính là dấu hiệu thiết bị hết mực. Lúc này, bạn cần tiến hành đổ mực máy in HP Laserjet pro M404dn hay dịch vụ đổ mực máy in HP nói chung Vậy nên tự đổ mực tại nhà hay lựa chọn dịch vụ hỗ trợ?

Quy trình đổ mực máy in HP Laserjet pro M404dn

Máy in HP Laserjet pro M404dn sau một thời gian sử dụng sẽ cần được tiến hành đổ mực bổ sung. Quá trình đổ mực máy in HP Laserjet pro M404dn bao gồm các bước cơ bản như sau:

 • Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ: Trong quá trình thực hiện đổ mực mới vào máy in HP Laserjet pro M404dn, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ như thiết bị gắp linh kiện, giấy báo sạch, tua vít, khăn mềm sạch, phễu đổ mực in, quả xịt hơi,…
 • Kiểm tra hộp mực: Tháo rời hộp mực và các linh kiện để kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ. Đối với mực thừa còn lại trong khoang chứa, bạn cần tiến hành đổ đi. Đồng thời, vệ sinh sạch sẽ toàn bộ linh kiện và hộp mực bằng khăn mềm.
 • Lựa chọn loại mực phù hợp cho máy in: Chỉ sử dụng loại mực phù hợp với máy in HP Laserjet pro M404dn để đảm bảo chất lượng thiết bị. Có khá nhiều loại mực in và mức giá, hãy lựa chọn loại mực chính hãng, đảm bảo về chất lượng và có mức giá hợp lý.
 • Đổ mực mới vào hộp đựng: Cho mực mới vào khoang chứa đến khi đầy. Tránh không để mực chảy loang ra bên ngoài, vừa gây lãng phí vừa không đảm bảo vệ sinh.
 • Lắp đặt các linh kiện về vị trí ban đầu: Lắp ráp các linh kiện về vị trí ban đầu. Kiểm tra chất lượng bản in mới sau khi đổ mực.
Quá trình đổ mực máy in HP Laserjet pro M404dn
Quá trình đổ mực máy in HP Laserjet pro M404dn

Lưu ý khi đổ mực mới vào máy in HP Laserjet pro M404dn

Khi tiến hành đổ mực máy in HP Laserjet pro M404dn, bạn cần chú ý một số yếu tố như sau:

Sử dụng mực in phù hợp với thiết bị

Mực in trên thị trường hiện nay khá đa dạng về cả chủng loại và giá thành. Trong đó, có 2 loại mực chính gồm: mực chính hãng và mực tương thích. Với mỗi loại mực sẽ có đặc điểm khác nhau.

 • Mực in chính hãng sẽ đảm bảo tối ưu về chất lượng. Tuy nhiên, mức giá thành khá cao. Đối với các đơn vị kinh doanh, tổ chức, công ty,… sẽ thường có nhu cầu in ấn cao. Lượng mực in cần bổ sung sẽ vô cùng lớn. Điều này sẽ gây tốn kém một khoản chi phí không hề nhỏ.
 • Mực in tương thích được sản xuất bởi bên thứ 3, có giá thành rẻ hơn. Nhưng chất lượng của loại mực in này sẽ không bằng được với mực in chính hãng. Nếu mua nhầm sản phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thiết bị.

Chính vì vậy, việc lựa chọn loại mực phù hợp với máy in và đảm bảo tối ưu về chất lượng là yếu tố không hề đơn giản. Bạn cần tìm hiểu kỹ và chú ý rất lớn tới việc chọn mua mực in mới cho thiết bị.

Lựa chọn mực in phù hợp với thiết bị
Lựa chọn mực in phù hợp với thiết bị

Lựa chọn vị trí đổ mực in khô ráo, thông thoáng và sạch sẽ

Độ ẩm cao, bụi bẩn là những yếu tố có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng của máy in sau khi đổ mực. Độ ẩm khiến mực in giảm về chất lượng, gây ra nguy cơ hư hỏng các bộ phận bên trong máy in. Đồng thời, nếu trong quá trình đổ mực in có bụi bẩn bám vào sẽ làm bản in bị lỗi.

Vậy nên, không chỉ cần đảm bảo quá trình đổ mực máy in HP Laserjet pro M404dn chính xác mà còn phải cẩn thận. Các linh kiện trong máy cần được vệ sinh sạch sẽ, lắp đặt đúng vị trí.

Vị trí đổ mực khô ráo, thông thoáng
Vị trí đổ mực khô ráo, thông thoáng

Bảo quản mực in đúng cách

Mực in còn thừa sau khi đổ đầy thiết bị cần được bảo quản đúng cách. Mọi người cần vặn chặt nắp chai mực, đặt tại khu vực khô ráo. Tuyệt đối không để chai mực tại vị trí có nắng rọi trực tiếp, sẽ ảnh hưởng tới chất lượng mực.

Nên tự đổ mực in tại nhà hay sử dụng dịch vụ hỗ trợ?

Có thể thấy, đổ mực máy in HP Laserjet pro M404dn đòi hỏi phải đáp ứng nhiều yếu tố khác nhau. Việc tự đổ mực máy in tại nhà cần được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ và tuyệt đối không có sai sót. Nếu không cẩn trọng, bạn sẽ rất dễ gây ra những ảnh hưởng tới thiết bị, chất lượng bản in,…

Để hạn chế những rủi ro không mong muốn, bạn nên lựa chọn dịch vụ hỗ trợ đổ mực in tại nhà. Khi bạn sử dụng dịch vụ đổ mực in tại nhà của Máy in Hoàng Hà cung cấp, sẽ được đảm bảo tối ưu về các yếu tố như:

 • Mực in chất lượng, chính hãng với mức giá hợp lý
 • Công cụ cần trong quá trình đổ mực máy in được chuẩn bị đầy đủ, chất lượng
 • Đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ đổ mực in tại nhà chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
 • Quá trình đổ mực in diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và đảm bảo chất lượng.
Dịch vụ đổ mực máy in HP Laserjet pro M404dn uy tín
Dịch vụ đổ mực máy in HP Laserjet pro M404dn uy tín

Như vậy, nếu bạn có nhu cầu đổ mực máy in HP Laserjet pro M404dn tại nhà, hãy liên hệ với Máy in Hoàng Hà. Đơn vị cam kết cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại nhà uy tín, chất lượng.

Tham khảo dịch vụ đổ mực các dòng máy in HP khác của Hoàng Hà:

Đánh giá post
0984 39 9119 024 3996 4519
máy tính hoàng hà
máy in hoàng hà