.

Dịch vụ sửa máy in tại Kim Giang uy tín và nhanh chóng

Nhiều người dùng cảm thấy bối rối khi máy in gặp các vấn đề bất thường khiến cho quá trình in ấn không suôn sẻ. Tuy nhiên người dùng không phải lo lắng bởi các dịch vụ sửa máy in tại Kim Giang hay sửa máy in tại thanh xuân nói chung sẽ hỗ trợ bản giải quyết mọi sự cố, vấn đề mà máy gặp phải. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về các lỗi máy in có thể gặp phải và địa chỉ sửa chữa uy tín, chất lượng nhất.

Máy in bị hỏng do những lỗi gì?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc máy in của bạn hoạt động không bình thường. Một vài nguyên nhân có thể tự khắc phục dễ dàng nhưng cũng có những nguyên nhân cần đến quá trình sửa chữa chuyên nghiệp mà người dùng không thể tự mình làm. Các lỗi phức tạp mà người dùng không nên tự sửa có thể kể đến:

 • Lỗi về trống máy: Nếu trống máy in bị hỏng hoặc xước, bản in sẽ có hiện tượng bị đen ở mép hoặc xuất hiện các chấm đen, vệt đen. Trống hỏng cũng làm cho bản in bị mờ, nghiêng.
 • Lỗi về gạt từ: Gạt từ bao gồm gạt mực, gạt con. Một trong hai bộ phận này hỏng cũng dẫn đến các tình trạng bản in có các vệt đen, bị mờ.
 • Lỗi về trục từ: Trục từ ẩm có thể khiến bản in bị một lớp mờ đen trong khi trục từ không tiếp xúc điện đúng cách sẽ khiến bản in bị đen toàn bộ.
 • Lỗi về cartridge, hộp mực: Các dịch vụ đổ mực máy in tại quận Hà Đông hỗ trợ người dùng thay mực, đổ thêm mực vào máy khi hết mực dẫn đến lỗi bản in.

Các lỗi trên đều có thể dễ dàng khắc phục khi người dùng sử dụng các dịch vụ sửa máy in tại Kim Giang. Những nhân viên sửa chữa máy in chuyên nghiệp có thể giúp bạn tìm ra được lỗi chính xác mà máy in gặp phải và sửa chữa một cách nhanh chóng.

Máy in có thể bị lỗi khi gặp các vấn đề về trống, trục từ, gạt từ cũng như hộp mực
Máy in có thể bị lỗi khi gặp các vấn đề về trống, trục từ, gạt từ cũng như hộp mực

Địa chỉ sửa máy in tại Kim Giang uy tín mà bạn nên lựa chọn

Để có thể sửa máy in tại Hà Đông tốt nhất, người dùng cần tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín và có cam kết chắc chắn. Máy in Hoàng Hà chính là một đơn vị chuyên sửa máy in tại Kim Giang mà người dùng có thể tin tưởng.

Hoàng Hà cung cấp vô cùng đa dạng các dịch vụ liên quan đến sửa chữa, bảo trì, thay mực cho máy in và tương ứng nhiều dòng máy khác nhau. Với rất nhiều năm kinh nghiệm và những người thợ giỏi, lành nghề, Hoàng Hà cam kết:

 • Sửa chữa máy in nhanh chóng, đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất sau quá trình bảo trì.
 • Sửa chữa tận nhà, có mặt trong vòng 15 – 20 phút kể từ khi nhận được yêu cầu.
 • Đảm bảo thời gian sửa chữa kết thúc trong vòng 24 tiếng, kể cả trường hợp phải mang máy về công ty.
 • Kiểm tra lại máy sau khi sửa chữa, đảm bảo không phát sinh thêm bất cứ lỗi gì và khách hàng hài lòng mới thôi.
 • Hỗ trợ sửa chữa lại miễn phí nếu lỗi cũ vẫn tái phát.
 • Tư vấn, giải đáp 24/7 hoàn toàn miễn phí.
Hoàng Hà cam kết sửa máy in tại Kim Giang với chất lượng tốt nhất
Hoàng Hà cam kết sửa máy in tại Kim Giang với chất lượng tốt nhất

Quy trình sửa máy in tại Kim Giang do Hoàng Hà cung cấp

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy in của Hoàng Hà, khách hàng chỉ cần gọi điện qua số điện thoại hotline là 0984399119. Nhân viên trực tổng đài sẽ lập tức tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn theo 3 trường hợp sau:

 • Trường hợp 1: Đối với các lỗi nhỏ và khách hàng có thể tự khắc phục, nhân viên sẽ hướng dẫn trực tiếp từng bước để người dùng tự sửa chữa và hoàn toàn miễn phí.
 • Trường hợp 2: Đối với các lỗi phức tạp hơn, công ty sẽ ngay lập tức cho nhân viên đến tận nhà khách hàng để khám và chữa máy in.
 • Trường hơp 3: Đối với các lỗi cần mang máy về công ty để sửa, nhân viên sẽ tiến hành nghiệm thu máy, sửa chữa trong vòng 1 ngày và bàn giao lại máy vào ngày hôm sau.

Sau khi sửa chữa, nhân viên sẽ thực hiện kiểm tra lại chất lượng máy, chất lượng bản in. Khách hàng chỉ thanh toán khi nào hoàn toàn hài lòng với chất lượng.

Quy trình sửa máy in tại Kim Giang chuyên nghiệp, hiệu quả và nhanh chóng của Hoàng Hà
Quy trình sửa máy in tại Kim Giang chuyên nghiệp, hiệu quả và nhanh chóng của Hoàng Hà

Bảng giá dịch vụ sửa máy in tại Kim Giang của Hoàng Hà

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá sửa chữa máy in do Hoàng Hà cung cấp với từng dòng máy dưới đây:

Dòng máyDịch vụGiá
Canon, HP A4Đổ mực máy in80.000 VND – 100.000 VND
Thay hộp mực350.000 VND – 850.000 VND
Gạt mực100.000 VND
Gạt từ80.000 VND
Trục cao su120.000 VND
Trục từ140.000 VND
Trống máy in160.000 VND
Samsung, Xerox, BrotherĐổ mực máy in130.000 VND – 150.000 VND
Thay hộp mực650.000 VND – 950.000 VND
Trống máy in250.000 VND – 300.000 VND
Mức giá sửa máy in tại Kim Giang 
Mức giá sửa máy in tại Kim Giang

Các thông tin trong bài viết hôm nay mà chúng tôi Hoàng Hà chia sẻ đã giúp người đọc hiểu thêm về các lỗi máy in có thể gặp phải. Người dùng có thể tham khảo địa chỉ sửa máy in tại Kim Giang uy tín và chất lượng Hoàng Hà khi có nhu cầu sửa máy.

Các dịch vụ khác của Hoàng Hà:

Đánh giá post
0984 39 9119 024 3996 4519
máy tính hoàng hà
máy in hoàng hà