.

Hoàng Hà sửa máy tính tại KĐT Thanh Hà có uy tín không?

Như bạn cũng biết đó, chiếc máy tính dường như đã trở thành công cụ hỗ trợ đặc biệt mang đến hiệu quả cao trong mọi khía cạnh cuộc sống, công việc. Do đó đi cùng với các đơn vị bán máy tính thì các đơn vị sửa chữa máy tính cũng xuất hiện rất nhiều. Nếu như bạn đang quan tâm tới Hoàng Hà sửa máy tính tại KĐT Thanh Hà nói riêng hay sửa máy tính tại Hoàn Kiếm nói chung có uy tín hay không thì thông tin bài viết dưới đây “sinh ra” để dành cho bạn đấy. 

Đánh giá về chất lượng sửa chữa của Hoàng Hà

Từ khi thành lập cho đến nay, Hoàng Hà luôn luôn làm việc với phương châm “Uy tín – Chất lượng” đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Cam kết máy tính sau sửa chữa tại Hoàng Hà đều sẽ hoạt động mượt mà, ổn định, hạn chế tối đa các lỗi mới trong quá trình sử dụng.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt còn luôn trau dồi học hỏi kiến thức mới nên đảm bảo mọi lỗi hỏng hóc từ đơn giản đến phức tạp đều khắc phục được triệt để. Từ đó mang đến cho bạn một chiếc máy sau sửa chữa với chất lượng như mới.

Chất lượng sửa chữa tại Hoàng Hà luôn đảm bảo uy tín 
Chất lượng sửa chữa tại Hoàng Hà luôn đảm bảo uy tín

Bên cạnh đó, Hoàng Hà cũng thấu hiểu được những lo ngại của khách hàng về những linh kiện thay mới nên không bao giờ tự ý thay thế khi mà khách hàng chưa đồng ý. Đồng thời khi thay mới lúc nào cũng kèm theo cả thời gian bảo hành linh kiện nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của linh kiện. Đảm bảo 100% là linh kiện mới chính hãng. 

Ngoài dịch vụ sửa chữa máy tính, Hoàng Hà còn nhận sửa chữa cả máy in, máy photocopy và cả đổ mực máy in giá rẻ chất lượng. Nói chung, khi máy tính, máy in hay máy photocopy của bạn gặp phải vấn đề gì cứ đến Hoàng Hà là sẽ được khắc phục nhanh chóng. 

Đánh giá về giá cả dịch vụ sửa máy tính tại KĐT Thanh Hà

Giá cả chính là một trong những ưu điểm nổi bật ở Hoàng Hà được khách hàng đánh giá cao. Bởi Hoàng Hà luôn luôn công khai giá của từng dịch vụ, từng linh kiện rất rõ ràng chứ không mập mờ như các đơn vị khác. 

Đặc biệt, sau khi tiếp nhận máy tính hỏng thì đội ngũ chuyên viên kỹ thuật sẽ kiểm tra sơ qua một lượt xem máy tính bị lỗi gì. Sau đó đưa ra phương hướng sửa chữa phù hợp, đồng thời cũng nói luôn cho khách về mức chi phí sửa chữa tương ứng. Nếu khách đồng ý với phương hướng sửa và giá thành thì bên phía Hoàng Hà mới bắt đầu quy trình sửa chữa.

Giá cả sửa chữa công khai rõ ràng, hạn chế chi phí phát sinh  
Giá cả sửa chữa công khai rõ ràng, hạn chế chi phí phát sinh

Mức giá mà Hoàng Hà báo dường như đã rất sát với giá sau sửa chữa, trường hợp có chi phí phát sinh cũng không đáng kể. Bên cạnh đó, may mắn sửa máy tính vào những dịp đặc biệt bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Có thể là giảm trực tiếp giá sửa chữa hoặc cũng có thể bạn sẽ nhận được phần quà với giá trị tương đương. Tính ra mức giá mà bạn phải trả khi sửa máy tính ở Hoàng Hà rẻ hơn đến gấp đôi, gấp ba so với mức giá ở những đơn vị sửa máy tính tại KĐT Thanh Hà khác. 

Đánh giá về thời gian sửa máy tính

Hoàng Hà nhận thức được rằng máy tính là thiết bị vô cùng quan trọng đối với mọi người, thậm chí còn ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh tế của người dùng. Chính vì thế, đội ngũ nhân viên của Hoàng Hà luôn luôn nỗ lực sửa chữa máy tính trong thời gian tối ưu nhất. Từ đó đảm bảo cho khách hàng không bị lỡ các kế hoạch liên quan đến máy tính. 

Ngoài cung cấp sửa máy tính tại KĐT Thanh Hà trực tiếp ở cơ sở thì Hoàng Hà còn cung cấp cả dịch vụ sửa chữa tại nhà hỗ trợ cho các khách hàng ở xa. Hoặc kể cả bạn ở gần nhưng không có thời gian mang máy tính ra trực tiếp hay vì một lý do nào đó không thể đến đơn vị thì bạn cũng vẫn có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ tại nhà. 

Hoàng Hà sửa máy tính tại KĐT Thanh Hà 
Hoàng Hà sửa máy tính tại KĐT Thanh Hà

Đương nhiên, khi nhân viên đến hỗ trợ sửa chữa tại nhà bạn sẽ phải trả thêm một khoản chi phí, nhưng nhìn chung khoản phí này cũng không đáng kể. 

Đánh giá về chế độ bảo hành đối với các dịch vụ do Hoàng Hà cung cấp 

Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ ở Hoàng Hà, dù là bất cứ dịch vụ nào đắt tiền hay là rẻ tiền cũng đều nhận được chế độ bảo hành. Tùy thuộc vào mỗi dịch vụ sẽ có thời gian cũng như các quy định về bảo hành khác nhau. Trong thời gian bảo hành nếu máy tính xảy ra vấn đề tương tự như lúc chưa sửa, bạn hãy cứ liên hệ đến Hoàng Hà để được hỗ trợ miễn phí. Yên tâm là không thu thêm của bạn bất cứ chi phí nào cả. 

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bên trên chắc hẳn bạn cũng hiểu được Hoàng Hà sửa máy tính tại KĐT Thanh Hà có uy tín hay là không rồi đúng không? Nếu bạn còn câu hỏi thắc mắc nào chưa hiểu hãy để lại bình luận dưới bài viết này, chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn giải đáp miễn phí. 

Các dịch vụ khác của chúng tôi:

Đánh giá post
0984 39 9119 024 3996 4519
máy tính hoàng hà
máy in hoàng hà