.

Sửa máy tính tại nhà khu Ecohome Tân Xuân

Công ty nào sửa máy tính tại nhà khu Ecohome Tân Xuân hay sửa máy tính tại nam từ liêm nói chung uy tín là mối quan tâm của nhiều người. Bởi lẽ tìm được một đơn vị sửa máy tính chuyên nghiệp, có tâm không hề dễ. Không ít đơn vị có trình độ tay nghề kém nên sửa lỗi không dứt điểm, thậm chí còn phát sinh thêm lỗi khác. Điều này khiến khách hàng cảm thấy rất lo lắng. Nếu bạn cũng có những băn khoăn như vậy thì hãy liên hệ với công ty máy tính Hoàng Hà. Chắc chắn bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao.

Tìm hiểu nhu cầu sửa máy tính tại nhà khu Ecohome Tân Xuân

Cũng như nhiều khu vực khác tại Hà Nội, Ecohome Tân Xuân là khu vực tập trung đông dân cư. Rất nhiều người sử dụng máy tính để bàn hoặc laptop làm phương tiện làm việc và học tập. Vào một ngày, máy tính bất ngờ trục trặc, hư hỏng khiến công việc bị ngưng trệ. Là một thiết bị điện tử, máy tính được cấu tạo rất tinh vi và phức tạp. Không phải ai cũng đủ trình độ chuyên môn để xử lý các sự cố hỏng hóc của máy tính. Chính vì thế đa số mọi người đều có nhu cầu nhờ đến đơn vị sửa máy tính chuyên nghiệp tại nhà.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, công ty máy tính Hoàng Hà đã cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại nhà khu Ecohome Tân Xuân. Tại Hà Nội, Hoàng Hà được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả của dịch vụ. Các lỗi trên máy tính được xử lý triệt để. Máy tính hoạt động ổn định, lâu dài sau khi được sửa chữa.

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu sửa máy tính tại nhà khu Ecohome Tân Xuân

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà của công ty máy tính Hoàng Hà bao gồm những gì?

Là đơn vị chuyên nghiệp, công ty máy tính Hoàng Hà nhận sửa chữa khắc phục nhiều lỗi khác nhau trên máy tính như:

 • Cài đặt các phiên bản win trên máy tính
 • Cài đặt các phần mềm dùng cho văn phòng, phần mềm cho ngành kiến trúc, đồ họa.
 • Khắc phục các lỗi thường xuất hiện trên máy tính như: máy tính bị chậm, treo, không tắt máy được, không khởi động được, không lên nguồn, màn hình xuất hiện sọc ngang,…
 • Vệ sinh, bảo trì và nâng cấp máy tính để bàn, máy laptop
 • Xử lý các sự cố máy tính không vào được mạng, sự cố về mạng Lan, Wife,…
 • Diệt virus và cài đặt phần mềm diệt virus có bản quyền
 • Làm sạch, giải phóng bộ nhớ để máy tính hoạt động hiệu quả hơn.
 • Cấp cứu dữ liệu bị mất do format, xóa.
 • Phân vùng ổ đĩa và sao lưu dữ liệu sang bộ nhớ khác.
 • Sửa chữa phần cứng của máy tính và thay thế linh kiện bị lỗi.

Ngoài các lỗi trên, Hoàng Hà nhận sửa bất cứ lỗi nào xảy ra đối với máy tính của khách hàng. Cam kết xử lý triệt để, không để lỗi xuất hiện lại sau khi sửa chữa.

Công ty máy tính Hoàng Hà nhận sửa mọi lỗi, sự cố hư hỏng xuất hiện trên máy tính để bàn, laptop

Quy trình sửa máy tính tại nhà khu Ecohome Tân Xuân

Để mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, ngay từ những năm đầu thành lập, công ty máy tính Hoàng Hà đã thiết lập quy trình sửa máy tính rất khoa học. Quy trình bao gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Khách hàng tại khu vực Ecohome Tân Xuân liên hệ với công ty máy tính Hoàng Hà qua số điện thoại 0984 39 9119 hoặc 024 3996 4519. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng như tình trạng máy tính, địa chỉ, số điện thoại,…
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận nhiệm vụ và đến nhà khách hàng theo yêu cầu.
 • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật kiểm tra máy tính. Xác định tình trạng lỗi, hư hỏng, đưa ra phương án sửa chữa khắc phục. Đồng thời báo giá cho khách hàng.
 • Bước 4: Trường hợp khách hàng đồng ý sửa. Nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa máy tính cho khách.
 • Bước 5: Sau khi các lỗi trên máy tính đã được khắc phục, nhân viên kỹ thuật cho khách hàng kiểm tra, nghiệm thu. Đồng thời viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành cho khách.

Quy trình sửa máy tính của công ty Hoàng Hà được thực hiện rất bài bản

Giá sửa máy tính tại nhà khu Ecohome Tân Xuân là bao nhiêu?

So với các đơn vị khác trên thị trường, giá sửa máy tính của công ty Hoàng Hà luôn ở mức ưu đãi. Bảng giá sửa máy tính tại nhà phụ thuộc vào từng lỗi khác nhau của máy tính. Thông thường mức giá là khoảng vài trăm ngàn đồng. Nhân viên kỹ thuật sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng sau khi kiểm tra lỗi máy. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá dưới đây của công ty:

Bảng báo giá sửa máy tính của công ty Hoàng Hà

Kết luận

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà khu Ecohome Tân Xuân mang đến cho khách hàng sự tiện lợi hơn bao giờ hết. Chỉ cần nhấc điện thoại và gọi cho công ty Hoàng Hà, nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt để giải quyết những sự cố trên máy tính một cách nhanh chóng.

Hotline : 0984399119 click để gọi ngay

Đánh giá post
0984 39 9119 024 3996 4519
máy tính hoàng hà
máy in hoàng hà