.

Dịch vụ đổ mực máy in tại Lĩnh Nam – Cam kết chính hãng 100%

Sau một khoảng thời gian sử dụng, hộp mực của máy in sẽ cạn và cho ra những bản in kém chất lượng, bị mờ hoặc xuất hiện nhiều vệt đen. Lúc này, bạn cần tìm đến các dịch vụ đổ mực máy in để nạp mực vào máy. Nếu bạn đang sinh sống tại khu vực Lĩnh Nam và đang cần tìm một dịch vụ chất lượng thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ đổ mực máy in tại Lĩnh Nam hay đổ mực máy in tại nhà quận Hoàng Mai Hà Nội nói chung uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ nhất.

Dấu hiệu nhận biết máy in hết mực

Cách nhận biết máy in hết mực
Cách nhận biết máy in hết mực

Có một số dấu hiệu cho thấy máy in của bạn đã hết mực. Có thể kể đến như sau:

 • Bản in mờ hoặc nhạt: Khi máy in hết mực, bản in sẽ trở nên mờ hoặc nhạt hơn bình thường. Các dòng chữ hoặc hình ảnh có thể không rõ nét và mất đi sự đậm đặc.
 • Vệt trắng hoặc vệt đen trên bản in: Nếu bạn thấy xuất hiện vệt trắng hoặc vệt đen trên bản in của mình, có thể là do mực đã cạn hoặc có chất cặn bẩn trong hộp mực.
 • Thông báo hết mực trên màn hình: Nhiều máy in hiện đại sẽ hiển thị thông báo trên màn hình hoặc trên máy tính khi mực sắp hết hoặc đã hết.
 • Đèn báo mực: Một số máy in có đèn báo mực trên máy in hoặc trên hộp mực. Khi mực cạn, đèn sẽ báo hiệu bằng cách sáng hoặc nhấp nháy.
 • Máy in không hoạt động: Nếu máy in không hoạt động sau khi bạn đã kiểm tra các yếu tố khác, có thể mực đã cạn và máy in không thể tiếp tục in ấn.

Khi bạn nhận thấy những dấu hiệu trên, đặc biệt là khi bản in trở nên không đủ chất lượng, nên kiểm tra và nạp mực mới cho máy in. Điều này sẽ giúp máy in hoạt động tốt và cho ra những bản in sắc nét, rõ ràng, phục vụ tốt cho công việc, học tập của bạn.

Dịch vụ đổ mực máy in tại Lĩnh Nam nào uy tín?

Máy in Hoàng Hà là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại Lĩnh Nam uy tín nhất hiện nay. Hiện đơn vị đang có các cơ sở hoạt động tại khắp các quận tại Hà Nội nhằm phục vụ nhu cầu in ấn của quý khách hàng.

Không chỉ thế, với phương châm luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, Hoàng Hà cam kết mang đến dịch vụ đổ mực chất lượng để giúp khách hàng có được những bản in tốt nhất. Ngoài ra, máy in Hoàng Hà còn cam kết:

 • Luôn sử dụng mực in chính hãng, phù hợp với dòng máy khách hàng đang sử dụng. Đồng thời, đảm bảo sau khi nạp mực sẽ cho kết quả in sắc nét và bền vững. 
 • Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đảm bảo quy trình đổ mực được thực hiện một cách cẩn thận và chính xác.
 • Thời gian hoàn thành nhanh chóng, hiệu quả với quy trình đổ mực chuẩn. Khách hàng sẽ nhận lại máy in hoạt động tốt với hiệu suất được nâng cao.
 • Cung cấp chính sách bảo hành dài hạn cho khách hàng. Nếu sau khi đổ mực, máy in vẫn cho ra những bản in kém chất lượng, Hoàng Hà sẽ khắc phục bằng cách bảo hành miễn phí cho khách hàng.
 • Giá cả của dịch vụ được thiết kế phù hợp với điều kiện tài chính của từng đối tượng khách hàng. 
 • Không thu thêm phụ phí mà không báo trước cho khách hàng.
 • Có mặt sau 15 – 30 phút kể từ khi khách hàng liên hệ.
Dịch vụ đổ mực máy in tại Lĩnh Nam
Dịch vụ đổ mực máy in tại Lĩnh Nam

Quy trình đổ mực máy in chuẩn

Quy trình đổ mực máy in chuẩn tại Hoàng Hà bao gồm các bước sau:

 • Chuẩn bị mực in: Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra loại mực sao cho phù hợp với máy in. 
 • Chuẩn bị vật liệu và công cụ: Đảm bảo có đủ giấy in, bao gồm giấy in thử và giấy chuyên dụng (nếu cần), bình mực dự phòng, khăn mềm và chổi làm sạch.
 • Tiến hành đổ mực: Tắt máy in và mở nắp hộp mực. Xác định vị trí lỗ tiếp mực và đảm bảo mực đổ vào đúng vị trí. Dùng bình mực hoặc ống tiếp mực để đổ mực một cách chậm và cẩn thận. Kiểm tra lượng mực đã đổ và không làm tràn mực.
 • Kiểm tra và làm sạch: Sau khi nạp mực, kỹ thuật viên sẽ bật máy in và in thử một trang giấy để kiểm tra và đảm bảo mọi thứ hoạt động bình thường. 
 • Hoàn thành quy trình: Đóng nắp hộp mực. Lập phiếu bảo hành hoặc cung cấp thông tin cho khách hàng về dịch vụ đã thực hiện.
Quy trình tham khảo đổ mực máy in của Hoàng Hà
Quy trình tham khảo đổ mực máy in của Hoàng Hà

Bảng giá đổ mực máy in tại Lĩnh Nam

Tham khảo bảng giá nạp mực chi tiết tại đây:

Hãng máy Giá nạp mực đen trắng Giá nạp mực màu
Canon 120.000 VND 180.000 VND
HP 120.000 VND 180.000 VND
Samsung 180.000 VND 350.000 VND
Xerox 160.000 VND 280.000 VND
Ricoh 200.000 VND 400.000 VND

*Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Xin vui lòng liên hệ đến Hotline để được nhân viên báo giá chi tiết.

Như vậy, qua bài viết ngày hôm nay các bạn đã biết rõ địa chỉ cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại Lĩnh Nam uy tín. Nếu bạn có nhu cầu nạp mực thì hãy gọi điện cho chúng tôi máy tính Hoàng Hà ngay hôm nay nhé. 

Tham khảo dịch vụ đổ mực máy in tại các nơi khác của Hoàng Hà:

5/5 - (3 bình chọn)
0984 39 9119 024 3996 4519
máy tính hoàng hà
máy in hoàng hà