.

Những điều nên và không nên khi đổ mực máy in tại Ngô Gia Tự

Máy in là thiết bị văn phòng khó có thể thiếu. Cũng vì vậy, trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy khác nhau để người dùng lựa chọn sao cho đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Sau một thời gian hoạt động, máy in hết mực là điều hiển nhiên và đổ mực chính là giải pháp. Nhưng khi đổ mực máy in tại Ngô Gia Tự bạn đã biết đến những điều nên và không nên chưa?

Những điều nên làm khi đổ mực máy in tại Ngô Gia Tự

Đổ mực máy in tại Ngô Gia Tự hiệu quả, tiết kiệm chi phí chúng ta hãy áp dụng ngay một số kinh nghiệm nhỏ nhưng có võ. Cụ thể:

Kiểm tra lại hộp mực còn hay đã hết

Trên thực tế có nhiều trường hợp bản in xuất hiện dấu hiệu hết mực nhưng mực trong hộp vẫn còn. Vì chủ quan không kiểm tra lại mà tiến hành đổ mực dẫn đến tình trạng lãng phí không cần thiết. Do đó, để chắc chắn rằng máy hết mực thay vì hư hỏng người dùng hãy kiểm tra lại trước khi đổ mực. 

Bỏ túi những điều nên làm khi đổ mực máy in tại Ngô Gia Tự
Bỏ túi những điều nên làm khi đổ mực máy in tại Ngô Gia Tự

Duy trì một loại mực phù hợp với máy in

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, các nhà cung cấp đã đưa ra thị trường nhiều loại mực máy in khác nhau. Người dùng có thể mua được những loại mực với giá bình dân hoặc giá cao. Tuy nhiên, khi đổ mực máy in tại Ngô Gia Tự người dùng lưu ý lựa chọn mực chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và phù hợp với dòng máy đang sử dụng.

Theo kinh nghiệm của người đi trước, mực in kém chất lượng khiến cho mực dễ bị vón cục tại khu vực đầu phun. Điều này rất có thể gây ra tình trạng nghẹt mực và không thể sử dụng. Thậm chí, nếu sử dụng mực kém chất lượng lâu dài còn ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của máy nói chung và linh kiện liên quan nói riêng.

Yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh hộp mực

Vệ sinh hộp mực là việc làm rất quan trọng nhưng thường bị bỏ qua. Ngay cả khi khách hàng đến các địa chỉ đổ mực máy in tại Ngô Gia Tự cũng xảy ra tình trạng này nếu không nhắc nhở các bạn kỹ thuật viên. Việc không vệ sinh hộp mực trước khi đổ sẽ dẫn đến tình trạng mực thải trộn lẫn mực mới gây ảnh hưởng rất lớn đến thiết bị và chất lượng bản in. Điển hình như tình trạng mực bị lem, bị nhòe, rộp trống,… nhất là có thể làm giảm tuổi thọ các bộ phận của máy.

Hãy tiến hành vệ sinh hộp mực khi đổ mực
Hãy tiến hành vệ sinh hộp mực khi đổ mực

Tìm hiểu báo giá khi đổ mực

Ngô Gia Tự có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ đổ mực máy in. Nhưng để chắc chắn sử dụng dịch vụ đúng giá bạn hãy tìm hiểu báo giá trước khi đổ mực. Lưu ý, người dùng tham khảo báo giá chính xác cho từng loại mực thay cho báo giá chung chung. 

Lựa chọn cửa hàng uy tín để đổ mực máy in

Đổ mực máy in tại Ngô Gia Tự nên lựa chọn địa chỉ uy tín nếu bạn không thể tự thực hiện tại nhà. Không phải bàn cãi quá nhiều, cửa hàng tin cậy khách hàng sẽ được kiểm tra miễn phí máy in trong quá trình đổ mực, cũng như nhận về rất nhiều lợi ích. Cụ thể:

  • Mực máy in chất lượng, hàng chính hãng.
  • Chi phí đổi một hợp lý nếu không muốn nói rẻ hơn so với thị trường.
  • Đổ mực máy in có bảo hành.
  • Khách hàng được phục vụ tận nhà thay vì phải mất công đến cửa hàng.

Đặc biệt, với một địa chỉ uy tín, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm không để xảy ra tình trạng “chữa lợn lành thành lợn què”. Trong quá trình, cung cấp dịch vụ khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về vấn đề sửa chữa và bảo dưỡng. Và một trong những địa chỉ đổ mực máy in tại Ngô Gia Tự uy tín phải kể đến Máy tính Hoàng Hà nổi tiếng khắp cả nước. 

Đổ mực tại cửa hàng sửa chữa uy tín, tin cậy
Đổ mực tại cửa hàng sửa chữa uy tín, tin cậy

Những điều không nên làm khi đổ mực máy in 

Máy in là công cụ hữu ích đối với các doanh nghiệp, công ty, tổ chức,… Với sự góp mặt của thiết bị công việc trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Nhưng khi đổ mực máy in tại Ngô Gia Tự không nên làm một số điều. Cụ thể:

  • Không cố đổ mực máy in khi cartridge đã quá kém: Bằng mắt thường có thể dễ dàng nhận thấy bộ phận này có xuống cấp hay không. Trong trường hợp chúng đã có dấu hiệu hư hỏng cố tình đổ mực sẽ khiến bản in kém chất lượng, hỏng bánh răng hoặc máy không chạy tiếp được. 
  • Không đổ nhiều loại mực khác nhau: Máy có thể bị hư hỏng, giảm tuổi thọ khi người dùng đổ quá nhiều loại mực. Thay vào đó, hãy chỉ sử dụng một loại mực chính hãng cho máy mỗi khi có nhu cầu.

Lời kết

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu một số việc nên và không nên làm khi đổ mực máy in tại Ngô Gia Tự. Hy vọng thông tin bài viết chia sẻ giúp ích cho người dùng khi có nhu cầu đổ mực máy in. Nếu bạn còn băn khoăn về bất kỳ điều gì hãy liên hệ Máy tính Hoàng Hà để được trợ giúp.

Đánh giá post
0984 39 9119 024 3996 4519
máy tính hoàng hà
máy in hoàng hà