.

Tham khảo quy trình đổ mực máy in tại Trung Phụng

Đổ mực máy in là một dịch vụ phổ biến liên quan đến sửa chữa máy in hiện nay. Đặc biệt là những ai có nhu cầu đổ mực máy in tại Trung Phụng, Đống Đa có thể liên hệ maytinhhoangha.vn để nhận thông tin chi tiết. Với mỗi yêu cầu từ khách hàng, maytinhhoangha sẽ tìm phương án giải quyết phù hợp, đảm bảo duy trì chất lượng dịch vụ và kỹ thuật cần thiết. Dưới đây là quy trình đổ mực máy in mà maytinhhoangha đang áp dụng, hãy cùng tham khảo nhé.

Quy trình đổ mực máy in tại Trung Phụng

Đổ mực máy in tại Trung Phụng được thực hiện dưới quy trình khắt khe và bởi những kỹ thuật viên có tay nghề kỹ thuật cao. Điều này mang đến sự chuyên nghiệp và uy tín cho đơn vị cung cấp dịch vụ đổ máy in. Cụ thể, quy trình phổ biến khi đổ mực máy in được thực hiện như sau:

Chuẩn bị dụng cụ và lựa chọn mực in

Trước tiên, kỹ thuật viên sẽ thăm dò và kiểm tra máy in của khách hàng. Với mỗi loại máy in khác nhau sẽ có vị trí đổ mực khác nhau. Vì thế, khi đã biết được vị trí đổ mực, kỹ thuật viên có thể chuẩn bị các dụng cụ tháo lắp phù hợp. Ngoài ra, khách hàng cũng cần lựa chọn loại mực in theo như tư vấn của đơn vị cung cấp dịch vụ đổ mực. Hiện nay có 2 loại mực in phổ biến là mực khô và mực nước. Tùy theo nhu cầu và loại máy mà lựa chọn loại mực in cho phù hợp.

Chuẩn bị dụng cụ và mực in
Chuẩn bị dụng cụ và mực in

Vệ sinh và làm sạch khay mực cũ

Khi đã chuẩn bị các dụng cụ và lựa chọn được loại mực in sẽ đổ vào bình mực, kỹ thuật viên sẽ làm vệ sinh. Việc vệ sinh đòi hỏi sử dụng khăn lau và lau tỉ mỉ khu vực khay chứa mực. Kỹ thuật viên cần đảm bảo khay chứa mực đã được lấy đi hết mực cũ còn sót lại và bụi bẩn dư thừa bên trong.

Đổ mực mới vào bình

Khi đã vệ sinh xong khay chứa mực, kỹ thuật viên phải đảm bảo khay mực đã khô tuyệt đối. Vì nước thừa còn đọng lại trong khay sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng mực in sẽ được đổ vào. Mực đổ vào khay cần được đổ từ tốn, nhẹ nhàng với một định lượng vừa đủ cho khay mực đó. Tránh làm đổ mực ra ngoài, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của máy in, khó lau chùi và làm giảm chất lượng dịch vụ.

Đổ mực máy in tại Trung Phụng
Đổ mực máy in tại Trung Phụng

Vệ sinh lại máy in

Kỹ thuật viên đóng khay chứa mực và lắp lại các bộ phận cần thiết cho máy in. Sau đó tiến hành vệ sinh lại máy in thêm 1 lần nữa để toàn bộ máy được sạch sẽ, không bị bụi bẩn hoặc dính mực thừa. Vì mực thừa còn sót lại hoặc bụi bẩn sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng mực in mới cũng như ảnh hưởng đến quá trình in ấn sau khi thay mực.

Chạy thử và kiểm tra

Kiểm tra lại quá trình in mực bằng cách in thử 1 vài bản giấy. Những bản in ấn đầu tiên thường có mực đậm hơn và khô lâu hơn. Đảm bảo rằng mực ra đều và không bị nhòe ảnh hưởng đến chất lượng in ấn. Nếu cần thiết, hãy in từ 5 đến 7 tờ giấy A4 để mực ra đều trước khi giao lại máy cho khách.

Bảo trì sau khi đổ mực

Sau khi đổ mực, khách hàng sử dụng máy in và nếu có bất kỳ vấn đề nào vẫn có thể gọi điện để kỹ thuật viên đến và kiểm tra. Việc bảo trì sau khi đổ mực luôn được maytinhhoangha đảm bảo cho khách hàng một cách tốt nhất.

Dịch vụ đổ mực máy in tận nhà

Hiện nay maytinhhoangha đã và đang cung cấp dịch vụ đổ máy in tận nhà, mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Đây là dịch vụ chủ chốt của đơn vị, bạn có thể tham khảo một số thông tin cơ bản về dịch vụ này như sau:

  • Nhanh chóng, tiện lợi: Với dịch vụ đổ mực tận nơi, bạn chỉ cần liên hệ với maytinhhoangha thông qua website hoặc số điện thoại để đặt lịch. Kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để kiểm tra và đổ mực cho quý khách hàng trong địa bàn Trung Phụng nhanh chóng.
  • Chất lượng cao: maytinhhoangha chuyên cung cấp các loại mực in tốt nhất hiện nay. Khách hàng có thể lựa chọn loại mực in có giá tiền phù hợp với tài chính cá nhân mà vẫn đảm bảo được về chất lượng.
  • Uy tín, chuyên nghiệp: maytinhhoangha luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Do đó nếu có bất kỳ khiếu nại nào về quá trình đổ mực máy in, khách hàng có thể liên hệ đến cửa hàng sẽ được giải quyết.
  • Có bảo hành, bảo dưỡng sau khi đổ mực: Sau khi đổ mực máy in, trong quá trình sử dụng có gặp các vấn đề như mực bị nhòe, lem hoặc không đều màu…Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến cửa hàng để được nhân viên xuống kiểm tra và bảo hành.
Đổ mực máy in tận nhà
Đổ mực máy in tận nhà

Như vậy, bạn có thể đổ mực in tại Trung Phụng thông qua đơn vị maytinhhoangha.vn. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ đổ máy in trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu đổ mực, hãy liên hệ với chúng tôi qua website hoặc hotline để được nhân viên tư vấn ngay nhé.

Đánh giá post
0984 39 9119 024 3996 4519
máy tính hoàng hà
máy in hoàng hà