.

Hướng dẫn Đổ mực máy in HP nerver stop 1000 , 1200

 

Quy trình đổ mực máy in Hp nerver stop 1000,1200 Máy Tính – Máy In Hoàng Hà cam kết in đậm ngay

HP là dòng máy in rất được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ có chất lượng tốt, luôn chạy rất ổn định, ít bị sự cố trong quá trình sử dụng mà cách đổ mực máy in Hp nerver stop 1000,1200 còn rất đơn giản. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp đổ mực máy in HP xong mực in vẫn bị mờ. Nên muốn đổ mực máy in HP in đậm ngay vẫn cần chút bí quyết? Cùng Máy Tính Hoàng Hà tìm hiểu điều này nhé!

Bí quyết đổ mực máy in Hp nerver stop 1000,1200 bảo đảm in đậm ngay

Khi nào bạn cần đổ mực máy in Hp nerver stop 1000,1200?

Dòng máy in Hp nerver stop 1000,1200 cho phép người sử dụng in liên tục và chỉ nạp thêm mực trong vòng 15s. Vậy khi nào những loại máy in HP nerver stop như 1000, 2000 cần được bơm mực? 

Đó là khi bạn nhìn thấy đèn báo hiển thị +1 hoặc +2 thì sẽ cần tiến hành đổ thêm mực vào máy in bằng bộ tải mực. Chú ý rằng nếu máy hiển thị +1 thì tực là bạn chỉ phải nạp thêm 1 hộp mực còn +2 thì máy đang yêu cầu bạn nạp thêm 2 hộp mực. 

Khi nhìn thấy đèn báo hiển thị +1 hoặc +2 thì sẽ cần tiến hành đổ thêm mực vào máy in bằng bộ tải mực

Bên cạnh đó, một dấu hiệu nhận biết máy in HP nerver stop bị hết mực khác nữa là máy in báo lỗi đèn đỏ và bạn không thể tiếp tục in được nữa. Khi thấy dấu hiệu này bạn nên nghĩ ngay đến việc máy in hết mực và kiểm tra hộp mực ngay thay vì gọi thợ sửa chữa. 

Trên đây là những dấu hiệu giúp người dùng nhận biết việc máy in Hp nerver stop 1000,1200 hết mực và cần được đổ mực ngay. Vậy các bước nạp mực cho dòng máy in Hp nerver stop 1000,1200 như thế nào?

Hướng dẫn đổ mực máy in Hp nerver stop 1000,1200 chi tiết nhất

Việc nạp mực cho các máy in HP không hề khó, kể cả các dòng Hp nerver stop 1000 hay 1200. Bạn chỉ cần thực hiện tuần tự các bước hướng dẫn của Máy Tính Hoàng Hà dưới đây:

  • Bước 1: Sau khi mua hộp mực máy in HP từ nhà cung cấp về, việc đầu tiên bạn hãy hướng phần nắp mực xuống dưới và lắc đều hộp mực trong khoảng 10s. Việc này giúp nới lỏng mực in.

Lắc đều hộp mực trong khoảng 10s trước khi nạp mực 

  • Bước 2: Tiếp theo, bạn cần tháo seal và vòng bảo vệ (nắp mực màu cam), nâng bộ phận scan của máy in HP lên, mở nắp bộ tải mực đồng thời gắn hộp mực vào máy và phải xoay hộp mực theo chiều kim đồng hồ với góc 180 độ. 

Mở nắp bộ tải mực và phải xoay hộp mực theo chiều kim đồng hồ với góc 180 độ

Chú ý: Khi bạn gắn hộp mực vào máy in HP cần đảm bảo rằng vị trí của chip hộp mực và chip của máy phải khớp nhau. Nếu không thì máy in sẽ báo lỗi chip ngay và bạn sẽ không thể thực hiện được bước xoay hộp mực. Bạn cần đặc biệt chú ý điều này vì nếu máy đã báo lỗi chip bạn không biết và cố tình xoay hộp mực thì sẽ gây ra những hỏng hóc khác cho máy in HP. 

  • Bước 3: Ở bước này, bạn cần dùng 1 tay để cố định phần đế của hộp mực, tay kia sẽ nhấn pít tông để bơm mực vào máy in. 

Bạn nhấn pít tông để đổ mực cho máy in

  • Bước 4: Sau khi đã đổ mực máy in Hp nerver stop 1000,1200 xong, bạn nhẹ nhàng xoay hộp mực 1 góc 180 độ theo chiều ngược lại để lấy hộp mực ra khỏi máy in là xong. 

Xoay hộp mực 180 độ ngược lại để lấy hộp mực khỏi máy in

 

Như vậy là bạn đã thực hiện xong việc nạp thêm mực cho máy in HP các dòng HP nerver stop 1000, 1200. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp người dùng đổ mực máy in HP xong, tiến hành in ấn thì mực ra rất mờ hoặc không đều màu. Nguyên nhân việc này là gì? 

Vì sao đổ mực máy in Hp nerver stop 1000,1200 xong mực in bị mờ?

Sau khi đổ mực máy in HP 1000, 1200 nhưng bắt đầu in trên trang giấy mực lại rất mờ và không đều màu. Nguyên nhân có thể do:

  • Quy trình đổ mực máy in HP chưa chuẩn xác;
  • Chất lượng mực in kém do bạn mua phải mực in HP không chính hãng, bán trôi nổi trên thị trường.

Mực được nạp đầy nhưng trang in vẫn bị mờ do nhiều nguyên nhân

  • Cũng có thể là không đúng loại mực in yêu cầu của máy. Chẳng hạn, dòng máy in HP 1200W thì bạn phải dùng loại mực in không từ tính. 
  • Một nguyên nhân khiến mực in không đều màu hoặc mờ có thể là do trống Drum quá cũ. Theo đó, tuổi thọ của trống mực chỉ khoảng 10.000 trang in. 
  • Có thể do đã lâu bạn không bảo dưỡng, bảo trì các linh kiện hộp mực và máy in. Bụi bẩn cũng là nguyên nhân khiến chất lượng bản in kém. 

Địa chỉ đổ mực máy in Hp nerver stop 1000,1200 tại nhà uy tín nhất

Sẽ có rất nhiều nguyên nhân khiến sau khi đổ mực máy in HP, in vẫn bị mờ. Bí quyết dành cho bạn đó là nếu bạn không phải thợ nạp mực máy in chuyên nghiệp, hãy liên hệ đến số hotline hiển thị trên web: https://maytinhhoangha.vn/ của Máy Tính Hoàng Hà. 

Máy Tính Hoàng Hà cung cấp dịch vụ sửa máy in tại nhà, đổ mực máy in ngay tại nhà giúp quý vị tiết kiệm thời gian và chi phí. Chúng tôi cam kết các loại mực in tại cơ sở đều là hàng chính hãng, chất lượng cao. Đội ngũ thợ đổ mực giàu kinh nghiệm, không chỉ biết loại mực nào phù hợp với máy in HP mà còn nạp mực rất nhanh, cam kết trang in không bị lem mờ sau khi đổ mực. 

Để Máy Tính Hoàng Hà đổ mực máy in Hp nerver stop 1000,1200, bạn hoàn toàn yên tâm!

Tham khảo các bài viết liên quan của Hoàng Hà

4.9/5 - (35 bình chọn)
0984 39 9119 024 3996 4519
máy tính hoàng hà
máy in hoàng hà