.

Cùng Hoàng Hà sửa máy in tại Khâm Thiên nhanh chóng và tiện lợi

Máy in là một trong những thiết bị văn phòng phổ biến đối với các doanh nghiệp nói chung và các gia đình nói riêng. Sau một thời gian sử dụng, máy in có thể gặp phải các lỗi nhỏ khiến cho công việc bị ảnh hưởng. Hiểu được điều này, Hoàng Hà đã triển khai dịch vụ sửa chữa máy in tận nhà tại khu vực Khâm Thiên nói riêng và trên địa bàn Hà Nội nói chung. Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ sửa máy in tại Khâm Thiên mà Hoàng Hà muốn cung cấp cho bạn.

Một vài thông tin về Máy tính Hoàng Hà

Hoàng Hà là một trong những công ty chuyên về các dòng thiết bị văn phòng như máy tính, máy in hay máy photocopy. Không chỉ cung cấp các sản phẩm máy móc, thiết bị, Hoàng Hà đồng thời cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in và máy tính rất được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Từ khi thành lập đến nay, Hoàng Hà vẫn luôn đào tạo một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn năng động và sáng tạo. Đặc biệt, đối với khách hàng, chúng tôi luôn nhiệt tình, niềm nở hỗ trợ hết mình. Với mục tiêu “khách hàng là thượng đế” – Hoàng Hà luôn nỗ lực cố gắng để mang đến những điều tuyệt vời nhất cho bạn.

Quy trình sửa máy in chuyên nghiệp do Hoàng Hà cung cấp

Quy trình sửa máy in tại Khâm Thiên được Hoàng Hà cung cấp
Quy trình sửa máy in tại Khâm Thiên được Hoàng Hà cung cấp

Một quy trình làm việc, sửa máy in tại Khâm Thiên nói riêng và các khu vực khác trên địa bàn thành phố nói chung đều được Hoàng Hà áp dụng một cách chuyên nghiệp nhất:

 • Tiếp nhận thông tin: Sau khi khách hàng liên hệ đến công ty, chúng tôi sẽ ghi nhận các thông tin cơ bản bao gồm thương hiệu máy, mã máy in, lỗi cơ bản, địa chỉ sửa chữa,… và gửi đến bộ phận kỹ thuật viên.
 • Nhân viên sẽ đến tận nơi để kiểm tra chi tiết về các lỗi máy in đang gặp phải để thông tin đến khách hàng về tình trạng máy cùng những chi tiết cần được thay thế.
 • Báo giá: Mọi thông tin về chi phí sửa chữa (bao gồm tiền công và linh phụ kiện thay thế) đều sẽ được thông báo đến khách hàng. Nếu báo giá được đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa dưới sự giám sát của khách hàng. Trong trường hợp khách hàng không đồng ý sửa thì chúng tôi sẽ có tính phí kiểm tra máy.
Thông tin báo giá rõ ràng, chi tiết cho khách hàng
Thông tin báo giá rõ ràng, chi tiết cho khách hàng
 • Thay thế linh phụ kiện: Các vật tư, phụ kiện cần thay thế cho máy in đều được tiến hành tại nhà của khách hàng để tiết kiệm thời gian. Trong trường hợp máy bị lỗi nặng và cần phải đem về trung tâm thì nhân viên sẽ lập biên bản bàn giao nhận linh kiện với khách hàng (nếu có phát sinh chi phí nhân viên sẽ thông tin cho khách hàng).
 • Bàn giao thiết bị: Sau khi hoàn tất sửa chữa, khách hàng và kỹ thuật viên sẽ đồng kiểm tra máy bằng cách in các bản test để xem máy đã hoạt động được chưa, bản in có đảm bảo yêu cầu hay không. Nếu máy đã đạt yêu cầu, nhân viên sẽ bàn giao xác nhận và thời hạn bảo hành các linh phụ kiện.
 • Thanh toán: Khách hàng tiến hành thanh toán theo hóa đơn được cung cấp.

Tại sao nên lựa chọn sửa máy in tại Khâm Thiên của Hoàng Hà?

Với số lượng khách hàng tăng cùng nhu cầu sửa máy in tại Khâm Thiên ngày một cao, các đơn vị sửa chữa chữa thiết bị văn phòng cũng ngày một nhiều để đáp ứng thị trường. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Vậy tại sao bạn nên chọn Máy tính Hoàng Hà để trao gửi niềm tin?

Hoàng Hà là nơi cho bạn gửi trao niềm tin chất lượng
Hoàng Hà là nơi cho bạn gửi trao niềm tin chất lượng
 • Mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ với chất lượng đảm bảo cùng giá thành hợp lý nhất trên thị trường.
 • Luôn đặt chữ tín lên trên hết, ưu tiên những trải nghiệm của khách hàng,…
 • Dịch vụ sửa máy tính tại nhà nhanh chóng, tiện lợi đối với khách hàng. Chúng tôi sẽ có mặt kịp thời (15 – 30 phút) để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.
 • Nhiều loại hình thanh toán khác nhau cho khách hàng linh hoạt lựa chọn như tiền mặt, quẹt thẻ, quét mã, chuyển khoản,…
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình với tay nghề cao cùng trình độ chuyên môn giỏi sẽ giúp bạn xử lý mọi vấn đề một cách hiệu quả nhất.
 • Các linh phụ kiện được Hoàng Hà sử dụng cho dịch vụ sửa chữa máy in đều đến từ các thương hiệu lớn, nhập hàng chính hãng, không làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ của thiết bị.
Linh phụ kiện được sử dụng là hàng chính hãng chất lượng nhất
Linh phụ kiện được sử dụng là hàng chính hãng chất lượng nhất
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng và chế độ bảo hành sau sửa chữa luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao trong suốt thời gian qua.
 • Đối với những khách hàng doanh nghiệp, chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ cũng những ưu đãi đặc biệt nhất.

Nhìn chung, dịch vụ sửa chữa máy in nói chung hiện tại rất được nhiều người tìm kiếm. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín thì hãy liên hệ ngay với Hoàng Hà để nhận báo giá chính xác nhất cho từng trường hợp. Sửa máy in tại Khâm Thiên của Hoàng Hà chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Đánh giá post
0984 39 9119 024 3996 4519
máy tính hoàng hà
máy in hoàng hà