.

Sửa máy in tại Linh Đàm

Các đơn vị sửa máy in tại Linh Đàm hay sửa máy in tại nhà quận Hoàng Mai nói chung không phải là ít. Tuy nhiên để tìm kiếm được đơn vị trung thực, đáng tin cậy lại không hề dễ. Trong số rất nhiều cái tên trên thị trường thì công ty máy in Hoàng Hà nổi lên là đơn vị được nhiều khách hàng tín nhiệm. Hoàng Hà có rất nhiều thế mạnh để ghi được dấu ấn và khẳng định vị thế trên thị trường.

Vài nét về nhu cầu sửa máy in tại Linh Đàm

Linh Đàm, quận Hoàng Mai là khu vực tập trung nhiều tòa nhà, khu đô thị. Nơi đây có rất nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động. Bởi vậy việc in ấn tài liệu diễn ra hàng ngày với số lượng lớn. Máy in làm việc nhiều không tránh khỏi việc bị hư hỏng. Với những sự cố đơn giản thì có thể tự khắc phục được. Tuy nhiên với những lỗi hỏng hóc phức tạp thì cần đến thợ kỹ thuật chuyên nghiệp để sửa chữa. Chính vì thế nhu cầu sửa máy in tại Linh Đàm khá cao. 

Công việc bận rộn khiến nhiều người không có thời gian mang máy in đến cửa hàng sửa chữa. Lúc này dịch vụ sửa máy in tại nhà chính là lựa chọn hàng đầu của đại đa số khách hàng. Sửa máy tính, máy in, đổ mực tại nhà trở thành xu thế hiện nay. Dịch vụ này giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức khi không cần phải vận chuyển máy đến cửa hàng.

Dịch vụ sửa máy in tại nhà được nhiều khách hàng tại Linh Đàm lựa chọn

Những thế mạnh vượt trội của công ty Hoàng Hà trong lĩnh vực sửa máy in tại Linh Đàm

Máy in – Máy tính Hoàng Hà là công ty công nghệ chuyên cung cấp thiết bị văn phòng cùng dịch vụ sửa chữa. Hoạt động trên thị trường nhiều năm, đến nay công ty đã xây dựng được nhiều chi nhánh tại Hà Nội, mang đến cho khách hàng dịch vụ tối ưu nhất. Công ty có rất nhiều thế mạnh nổi bật:

Nhận sửa chữa tất cả các lỗi máy in

Sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm thì việc khắc phục các lỗi của máy in đối với công ty Hoàng Hà không phải là vấn đề khó. Tất cả các lỗi từ đơn giản đến phức tạp công ty đều nhận sửa chữa. Chẳng hạn như lỗi máy in kêu to, không khởi động được, máy in kẹt giấy, cuốn nhiều tờ, in không được, trang in bị đen, mờ,…Với những lỗi đơn giản, nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn qua điện thoại để khách hàng tự khắc phục. Đây là một trong những lợi ích mà công ty mang đến cho khách hàng.

Luôn sẵn linh kiện chính hãng để thay thế khi cần

Hoàng Hà luôn có sẵn các linh kiện chính hãng để thay thế cho máy in khi cần thiết như hộp mực, trống, gạt từ, gạt mực, trục từ, trục cao su,…Đặc biệt công ty cam kết không sử dụng linh kiện cũ, linh kiện kém chất lượng để thay thế cho máy in. Tất cả các linh kiện đều đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, được bảo hành theo quy định. 

Luôn trung thực khi báo lỗi, báo giá

Điều khiến nhiều khách hàng e ngại khi sử dụng dịch vụ sửa máy in tại nhà đó là tình trạng “bới thêm bệnh”, báo nhiều lỗi hơn thực tế, làm hư hỏng linh kiện, báo giá cao hơn thực tế,…Tuy nhiên đối với công ty Hoàng Hà không có tình trạng này. Công ty luôn tìm đúng lỗi của máy và khắc phục chính xác lỗi. Sửa máy in tại Linh Đàm tận nhà, khách hàng có thể quan sát quy trình nhân viên sửa máy. Từ đó sẽ luôn tâm về sự trung thực của công ty trong quá trình làm việc. Giá dịch vụ sửa chữa, giá linh kiện cũng được thông báo minh bạch cho khách hàng trước khi sửa chữa. Chỉ khi khách hàng đồng ý với báo giá, công ty mới tiến hành thay thế, sửa chữa.

Bảo hành dịch vụ sau sửa chữa

Để giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in của công ty Hoàng Hà, công có chính sách bảo hành sau sửa chữa. Theo đó, nếu máy in vẫn xuất hiện lỗi như cũ, công ty sẽ tiến hành sửa chữa miễn phí. Đây là cách để Hoàng Hà tạo dựng uy tín và lòng tin với khách hàng.

Một số lưu ý lưu ý khi sử dụng máy in để giảm thiểu hỏng hóc

Không chỉ mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa máy in tốt nhất, nhân viên công ty Hoàng Hà còn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những kinh nghiệm để nâng cao tuổi thọ của máy in. Theo đó để hạn chế tối đa tình trạng hỏng hóc máy in, khách hàng cần lưu ý:

  • Luôn đặt máy in trên mặt phẳng để không làm ảnh hưởng đến khay giấy, không làm kẹt giấy.
  • Không đặt máy in ở nơi có nhiều bụi bẩn hoặc ẩm thấp.
  • Không để đồ ăn, nước uống, thực phẩm ở gần máy in để hạn chế kiến gián làm tổ trong máy in gây hỏng main, hỏng sấy và ép của máy.
  • Trước khi in nên kiểm tra xem có vật gì rơi trong khay giấy không. 

Kết luận

Máy in – Máy tính Hoàng Hà đã và đang là đơn vị nhận được đánh giá tốt của khách hàng trên toàn địa bàn Hà Nội. Bởi vậy, sửa máy in tại Linh Đàm khách hàng toàn có thể lựa chọn đơn vị này. Hãy liên hệ với công ty theo số điện thoại 0984 39 9119 để được báo giá dịch vụ.

Đánh giá post
0984 39 9119 024 3996 4519
máy tính hoàng hà
máy in hoàng hà