.

Sửa máy in tại Lương Thế Vinh uy tín, giá rẻ và chất lượng

Khi máy in gặp vấn đề trong quá trình sử dụng thì việc tìm đến các dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín là lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng. Vậy đâu là những dấu hiệu máy in gặp vấn đề và tìm địa chỉ sửa máy in tại Lương Thế Vinh hay sửa máy in thanh xuân nói chung ở đâu uy tín? Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giải đáp các câu hỏi trên một cách chi tiết. 

Khi nào cần sửa máy in chuyên nghiệp?

Máy in có thể gặp rất nhiều sự cố trong quá trình sử dụng liên quan đến bản in, hộp mực hay lỗi hệ thống không thể thực hiện tác vụ. Một số lỗi cơ bản có thể được khắc phục nhanh chóng bởi người dùng nhưng cũng có một số lỗi cần đến sự giúp đỡ của những thợ sửa chuyên nghiệp. Các lỗi đó có thể là:

Các lỗi máy in có thể gặp phải trong quá trình sử dụng
Các lỗi máy in có thể gặp phải trong quá trình sử dụng
 • Lỗi bản in không đều mực, bản in trắng tinh hoặc chỗ có mực, chỗ không, bản in đen xì hoặc bị sai màu, thiếu màu.
 • Bản in nhàu nát, giấy không còn phẳng phiu hay bị kẹt trong máy không in ra hết được.
 • Lỗi trong hệ thống máy thông báo không thể chạy lệnh in, máy thực hiện sai lệnh.
 • Máy in kêu to, bị cháy nổ mạch điện,…

Khi máy in phát sinh các lỗi nêu trên, người dùng không nên tự sửa ở nhà mà nên nhờ các đơn vị sửa máy in tại Lương Thế Vinh để đảm bảo chất lượng của máy. Đặc biệt đối với những người không hiểu rõ về máy in thì việc tự khắc phục lỗi tại nhà có thể làm phát sinh thêm nhiều lỗi khác.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa máy in tại Lương Thế Vinh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ sửa máy in, đổ mực máy in tại quận Hà Đông tận nhà vô cùng uy tín và chất lượng. Khi người dùng lựa chọn các dịch vụ trên, người dùng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Tiết kiệm thời gian, công sức: Tự mày mò sửa chữa sẽ tốn của bạn rất nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu, phát hiện và khắc phục lỗi. Thay vào đó, bạn có thể gọi một cuộc điện thoại là sẽ có thợ chuyên nghiệp đến sửa chữa vô cùng nhanh chóng.
 • Đảm bảo máy hoạt động tốt: Những người thợ chuyên nghiệp sẽ hiểu rõ nhất các vấn đề máy in của bạn gặp phải và biết cách sửa chữa các lỗi đó một cách tốt nhất, đảm bảo không phát sinh thêm các lỗi khác.
 • Được bảo hành trong thời gian dài: Nhiều đơn vị sửa máy in tại Lương Thế Vinh cung cấp thêm gói bảo hành máy khi bạn sử dụng dịch vụ của họ. Với các gói bảo hành này, bạn sẽ được bảo trì và vệ sinh máy miễn phí.
Sử dụng dịch vụ sửa máy in tại Lương Thế Vinh để tiết kiệm thời gian, công sức
Sử dụng dịch vụ sửa máy in tại Lương Thế Vinh để tiết kiệm thời gian, công sức

Địa chỉ sửa máy in tại Lương Thế Vinh chất lượng, uy tín

Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy in tại Hà Đông, người dùng có thể tham khảo công ty Hoàng Hà – Đơn vị chuyên sửa chữa, đổ mực máy in tại nhà uy tín, chất lượng. Công ty nhận sửa chữa tất cả các lỗi về máy in từ lỗi hộp mực, lỗi trống máy cho đến lỗi trục, lỗi gạt từ. Hoàng Hà cung cấp dịch vụ sửa máy in tại Lương Thế Vinh với cam kết về chất lượng và nhiều ưu đãi. Cụ thể là:

 • Thực hiện sửa máy in lần lượt 3 giai đoạn: Đầu tiên, nhân viên sẽ tư vấn hướng dẫn người dùng tự khắc phục với các lỗi nhỏ. Đối với các lỗi lớn, nhân viên công ty sẽ đến tận nhà để thực hiện khám lỗi và sửa chữa. Cuối cùng, trong trường hợp máy cần đưa về công ty để sửa, Hoàng Hà cam kết sửa chữa xong trong vòng 24 tiếng và trả lại máy vào ngày hôm sau.
 • Thực hiện kiểm tra lại máy sau khi sửa chữa và đảm bảo đến khi chất lượng hoàn hảo, khách hàng hài lòng.
 • Nếu lỗi cũ vấn xuất hiện sau khi đã sửa chữa, công ty hỗ trợ sửa chữa lại miễn phí và bảo hành máy, vệ sinh máy miễn phí.
 • Hỗ trợ các mức giá ưu đãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty thường xuyên.
Máy in Hoàng Hà - Sửa máy in tại Lương Thế Vinh uy tín, chất lượng nhất 
Máy in Hoàng Hà – Sửa máy in tại Lương Thế Vinh uy tín, chất lượng nhất

Bảng giá các dịch vụ sửa máy in tại Lương Thế Vinh

Hoàng Hà cung cấp các dịch vụ sửa máy in khác nhau phù hợp với nhiều dòng máy in hiện nay. Mức giá tương ứng với mỗi dịch vụ và mỗi loại máy cũng sẽ khác nhau, chi tiết trong bảng dưới đây:

Vật tưLoại máyMức giá
Mực đổ máy inCanon, HP – A480.000 VND – 100.000 VND
Canon, HP – A3240.000 VND – 300.000 VND
Samsung, Xerox, Brother – A4130.000 VND – 150.000 VND
Hộp mực máy inCanon, HP – A4350.000 VND – 850.000 VND
Canon, HP – A3950.000 VND – 1.450.000 VND
Samsung – A4650.000 VND – 850.000 VND
Xerox, Brother – A4650.000 VND – 950.000 VND
Trống máy inCanon, HP – A4160.000 VND
Canon, HP – A3350.000 VND
Samsung – A4250.000 VND
Xerox, Brother – A4300.000 VND
Gạt mựcCanon, HP – A4100.000 VND
Canon, HP – A3200.000 VND
Sửa máy in tại Lương Thế Vinh giá rẻ nhất
Sửa máy in tại Lương Thế Vinh giá rẻ nhất

Các thông tin trong bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc một địa chỉ sửa máy in tại Lương Thế Vinh uy tín và chất lượng hàng đầu Hà Đông. Mong rằng các thông tin trên đã giúp ích đối với người dùng.

Các dịch vụ khác của Hoàng Hà:

Đánh giá post
0984 39 9119 024 3996 4519
máy tính hoàng hà
máy in hoàng hà