.

Gợi ý địa chỉ sửa máy in tại Phố Huế uy tín không nên bỏ qua

Sau một thời gian dài sử dụng, máy in có thể sẽ gặp phải nhiều vấn đề, lỗi cần được khắc phục như máy in có vệt đen, máy in bị mờ nhòe,… Những vấn đề này đều cần được các thợ kỹ thuật có chuyên môn khắc phục. Nếu bạn đang ở khu vực Phố Huế và muốn tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp thì có thể tham khảo nội dung sau. Máy in Hoàng Hà – địa chỉ sửa máy in tại Phố Huế hay sửa máy in tại hai bà trưng nói chung mà bạn không nên bỏ qua. 

Quy trình sửa máy in tại Phố Huế

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ sửa máy in tại Phố Huế của Hoàng Hà, bạn có thể yên tâm vì quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp của chúng tôi:

Dịch vụ sửa máy in tại Phố Huế của Hoàng Hà với quy trình chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa máy in tại Phố Huế của Hoàng Hà với quy trình chuyên nghiệp
 • Tiếp nhận: Sau khi khách hàng liên hệ với Hoàng Hà, nhân viên sẽ ghi nhận mã máy, tình trạng thiết bị và nơi đặt máy in hiện tại,… Kế đến, công ty sẽ gửi kỹ thuật viên gần Phố Huế nhất đến tận nhà để hỗ trợ. 
 • Kiểm tra thiết bị: Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra máy móc và thông báo rõ ràng về tình trạng máy in hiện tại đang bị hư hỏng những gì, cần thay thế phụ tùng nào.
 • Báo giá chi tiết: Kỹ thuật viên sau khi kiểm tra sẽ báo giá cụ thể về những vật tư cần sửa chữa, thay mới và những phương án xử lý để máy in được hoàn thiện tốt nhất.
 • Thay thế phụ tùng: Trong trường hợp, kỹ thuật viên có sẵn các thiết bị để thay thế cho máy in thì việc sửa chữa sẽ được tiến hành ngay lúc đó để tiết kiệm thời gian. Trong trường hợp, máy in bị hỏng nặng cần mang về trung tâm thì nhân viên và khách hàng sẽ ký kết biên bản và máy được đưa về trung tâm. Nếu có bất cứ linh kiện nào phát sinh, trung tâm sẽ thông báo ngay cho khách hàng. 
 • Bàn giao thiết bị: Khi hoàn thiện sửa chữa, khách hàng kiểm tra lại máy in, văn bản in và cả tình trạng hoạt động của máy trước khi bàn giao. Khi máy đã được kiểm tra kỹ càng, kỹ thuật viên sẽ soạn biên bản xác nhận sửa chữa cùng với thời hạn bảo hành các vật tư thay thế cho khách hàng. 
 • Thanh toán và các chứng từ: Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt hoặc lựa chọn chuyển khoản. Trong trường hợp, khách hàng cần xuất hóa đơn sẽ được trung tâm hỗ trợ tận tình nhất. 

Với những doanh nghiệp đã ký kết hợp đồng sửa chữa, thay thế phụ tùng máy in lâu dài thì có thể tập hợp các biên bản. Công nợ sẽ được thanh toán một lần vào cuối tháng.

Tại sao nên chọn máy in Hoàng Hà?

Trên toàn Hà Nội nói chung và khu vực Phố Huế nói riêng, máy in Hoàng Hà được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng. Chất lượng dịch vụ và sản phẩm của Hoàng Hà cũng được khách hàng đánh giá cao trong nhiều năm qua. 

Máy in Hoàng Hà cam kết mang lại dịch vụ sửa chữa tốt nhất
Máy in Hoàng Hà cam kết mang lại dịch vụ sửa chữa tốt nhất

Hơn nữa, Phố Huế là một trong những khu vực có nhiều doanh nghiệp đang hoạt động và có nhu cầu lớn về việc sửa chữa, thay thế phụ tùng máy in. Đó cũng là lý do vì sao, Hoàng Hà đã bố trí một đội ngũ các kỹ thuật viên với trình độ chuyên môn cao chuyên hỗ trợ dịch vụ tại khu vực này. Chính vì vậy, khi bạn đang lựa chọn một dịch vụ sửa máy in tại Phố Huế thì nên tìm đến với chúng tôi vì những lý do sau đây:

 • Trung tâm có một đội ngũ kỹ thuật viên sửa máy in chuyên nghiệp tại Phố Huế, luôn hỗ trợ khách hàng tận tình với chất lượng dịch vụ tốt nhất. 
 • Chi phí sửa chữa máy in cam kết tốt nhất thị trường, đảm bảo thông tin báo giá chi tiết, rõ ràng.
 • Dịch vụ sửa chữa của máy in Hoàng Hà có bảo hành tận nơi và khách hàng không cần phải mang thiết bị đến trung tâm.
 • Luôn có nhiều chương trình khuyến mãi, nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho những khách hàng ký kết hợp đồng sửa chữa máy in lâu dài,
 • Có hỗ trợ xuất hóa đơn cho doanh nghiệp nếu cần.

Báo giá dịch vụ sửa máy in tại Phố Huế

Khách hàng muốn tìm kiếm dịch vụ sửa máy in tại Phố Huế với chi phí hợp lý thì hãy tìm đến với Hoàng Hà. Như đã nói ở trên, mọi thông tin chi phí sửa chữa máy in tại khu vực Phố Huế đều sẽ được kỹ thuật viên báo giá chi tiết với khách hàng. Khi khách hàng đồng ý với mức chi phí trên, kỹ thuật viên sẽ tiến hành khắc phục sự cố ngay tại nhà. 

Báo giá sửa chữa luôn minh bạch, rõ ràng
Báo giá sửa chữa luôn minh bạch, rõ ràng

Tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của máy và các thiết bị thay thế mà chi phí sửa chữa sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Chính vì vậy, để nhận được báo giá cụ thể, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với Hoàng Hà để được hỗ trợ. 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ sửa máy in tại Phố Huế đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hoàng Hà hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác, hỗ trợ với các khách hàng ở khu vực Phố Huế. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn khắc phục sự cố máy in nhanh nhất có thể, đảm bảo không làm gián đoạn công việc của bạn. 

Đánh giá post
0984 39 9119 024 3996 4519
máy tính hoàng hà
máy in hoàng hà