.

Top địa điểm sửa máy tính uy tín tại Hà Nội

Xã hội phát triển ngày càng hiện đại hóa, nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ thông tin ngày càng cao, đặc biệt là máy tính. Do nhu cầu sử dụng thường xuyên và trong thời gian dài sẽ không thể tránh khỏi việc máy tính sẽ bị hỏng, gặp nhiều lỗi.

Công việc thì nhiều, phương tiện đi lại thì hạn chế, bạn muốn vừa kết hợp làm những công việc khác, vừa đỡ phải di chuyển nhiều. Từ đó, Hoàng Hà Computer đã đưa ra dịch vụ sửa máy tính tận nơi.

Các cơ sở sửa chữa máy tính tại nhà của Hoàng Hà Computer

Để đảm bảo đúng thời gian sửa chữa và có thể giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng nhất. Hoàng Hà Computer có tất cả các cơ sở nằm trên địa bàn Hà Nội. Khách hàng có thể liên hệ đến cơ sở có địa chỉ gần nhất khu vực mình đang sinh sống:

  • Cơ sở 1: Số 3 ngõ 135, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cở sở 2: 362 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Số 14 ngõ 107 Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở 4: Số 36 ngõ 148 Thanh Bình, Hà Đông, Hà Nội
  • Cơ sở 5: 76 Phú Viên, Long Biên, Hà Nội
  • Cơ sở 6: 16A8 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Cơ sở 7 : 40B Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng

Giới thiệu về Công ty Máy tính, Máy in Hoàng Hà

Công ty Máy tính, Máy in Hoàng Hà là công ty chuyên trách về máy tính, máy in, cung cấp các dịch phụ sửa chữa, thay thế linh kiện chất lượng cao.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa – lắp đặt các thiết bị văn phòng. Hoàng Hà Computer tự hào là đơn vị sửa chữa – lắp đặt máy tính PC, laptop hàng đầu tại khu vực trên địa bàn Hà Nội.

Đội ngũ công nhân viên kỹ thuật được tuyển dụng, đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, đảm bảo hưởng mọi chế độ đãi ngộ để nhân viên hết mình vì công việc.

Đồng thời, Hoàng Hà Computer cũng luôn đặt chỉ tiêu “khách hàng là thượng đế” với cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại Hoàng Hà.

Ưu điểm của dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà của Hoàng hà Computer

Tiết kiệm thời gian:

Một chiếc máy tính cồng kềnh sẽ khiến bạn tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức để mang đến tận cửa hàng, trung tâm sửa chữa. Thay vào đó, bạn sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà. Bạn vừa không phải mất nhiều thời gian công sức di chuyển tới lui đến trung tâm sửa chữa. Bạn lại vẫn có thể khắc phục được các lỗi máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đảm bảo an toàn, uy tín:

So sánh với việc sửa chữa máy tính tại các trung tâm thì việc sửa chữa máy tính ở nhà lại an toàn hơn rất nhiều. Bạn có thể giám sát trực tiếp quá trình chuyên viên kỹ thuật kiểm tra và sửa chữa các lỗi trên máy. Cũng không cần phải lo lắng việc các linh kiện bị đánh tráo, mất những dữ liệu quan trọng trong máy tính của bạn như việc bạn mang máy tính đến trung tâm sửa chữa rồi mang về. Khi sửa chữa tại nhà cho phép bạn test thử máy tính xem các lỗi còn tồn tại hay không, máy đã vận hành êm ái chưa và còn có thêm phiếu bảo hành nếu tình trang lỗi lặp lại sau khi sửa chữa không lâu.

Bảo mật tuyệt đối dữ liệu bên trong máy tính:

Đối với dịch vụ sửa chữa tại nhà bạn là người trực tiếp giám sát sẽ không có bất kỳ ai dám đánh cắp dữ liệu của bạn. Nếu hành vi này xảy ra bạn sẽ là người phát hiện ngay lập tức. Vì vậy, sẽ không có ai ăn trộm hoặc đánh cắp chúng đi cả.

Đặc biệt, Hoàng Hà Cmputer là công ty lâu đời, luôn đảm bảo đạo đức nghề nghiệp và lấy uy tín lên hàng đầu. Một khi Hoàng Hà Computer chịu trách nhiệm sửa chữa máy tính tại nhà cho bạn sẽ luôn đảm bảo đúng yêu cầu bảo mật, tránh để các dữ liệu quan trọng của khách hàng bị mất cắp, xóa nhầm hay lọt ra bên ngoài.

Giá thành hợp lý:

So với việc bạn mất nhiều thời gian, chi phí vận chuyển và đi lại để có thể sửa được máy tính. Công sức đó, bạn có thể dùng để nghĩ ra một kế hoạch kinh doanh mới. Một lý do để thuyết phục khách hàng ký hợp đồng với bạn. Có thể bạn sẽ kiếm được một số tiền lớn hơn so với chi phí bạn bỏ ra để thuê dịch vụ.

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà bao gồm

Nếu máy tính của bạn gặp các vấn đề sau:

– Cài Windows 7, 8, 10 full soft đã active hoàn chỉnh.

– Cài đặt đầy đủ phần mềm ứng dụng cho máy vi tính.

– Sửa lỗi máy tính mất âm thanh.

– Sửa máy tính bị màn hình đen không lên màn hình desktop.

– Sửa chữa lỗi máy tính không nhận máy in, sửa máy tính không kết nối được mạng wifi.

– Thay thế linh kiện máy tính chính hãng, nâng cấp cấu hình máy tính để bàn, sửa chữa máy tính Laptop.

– Diệt virus, cài đặt phần mềm diệt những mẫu Virus mới nhất, khắc phục tình trạng máy tính chậm chạp.

– Vệ sinh bụi bẩn, bảo dưỡng máy tính định kỳ, bảo trì dọn dẹp nâng cao hiệu năng máy vi tính.

– Sửa máy tính không lên, bị đơ, máy tính chơi game thường xuyên treo, lag, hay bị khởi động lại.

– Khôi phục dữ liệu, giúp lấy lại data đã bị mất trước đó.

– Sửa chữa, thay thế, lắp đặt bàn phím laptop Dell, HP, Acer, Lenovo, Asus,… tại nhà.

Bảng giá tham khảo dịch vụ sửa máy tính tại nhà

Hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng nóng 0984.39.9119 – 024.3996.4519 chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng chỉ sau 30 phút giúp bạn giải quyết vấn đề và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Tham khảo các bài viết liên quan của Hoàng Hà

Đánh giá post
0984 39 9119 024 3996 4519
máy tính hoàng hà
máy in hoàng hà