.

Sửa máy in Brother 7535 báo lỗi toner

Hướng dẫn sửa máy in Brother 7535 báo lỗi toner (replace toner, toner low,…)

Quá trình in ấn có thể bị gián đoạn nếu chiếc máy in Brother 7535 bạn đang dùng báo lỗi toner. Các lỗi toner thường xuất hiện trên dòng máy Brother có màn hình LCD là: Replace Toner, Toner Life End, Toner Low,… Còn dòng máy Brother không có màn hình LCD thì sẽ nháy đèn ở Toner. Nếu gặp tình huống này bạn không biết xử lý thế nào, mời xem ngay hướng dẫn sửa máy in brother 7535 báo lỗi toner dưới đây.

Hướng dẫn sửa máy in Brother 7535 báo lỗi toner (replace toner, toner low,…)

Nguyên nhân chính khiến máy in Brother báo lỗi toner

Hầu như phần lớn các dòng máy in thịnh hành trên thị trường hiện nay đều được các nhà sản xuất sử dụng bộ đếm số trang của bản in để ước tính thời gian sử dụng của một bình mực. Theo đó, khi người dùng in hết số trang của hộp mực thì máy in sẽ báo các lỗi như:

  • Replace toner, toner life end, toner low,… đối với các dòng máy in Brother có màn hình hiển thị LCD.
  • Nháy đèn Toner liên tục khi máy hết mực đối với các dòng máy in Brother không có màn hình hiển thị LCD.

 

Máy in Brother 7535 báo lỗi toner chứng tỏ mực máy in sắp hết hoặc đã cạn kiệt

Tương tự đối với mẫu máy in Brother 7535 cũng sẽ đưa ra những cảnh báo lỗi như trên. Và màn hình LCD thường sẽ hiển thị các chữ replace toner cartridge hoặc toner low. Đây chính là dấu hiệu cho thấy rằng mực của máy in sắp hết, bạn cần tiến hành đổ thêm mực hoặc phải thay hẳn hộp mực cho máy in Brother 7535.

Vậy nếu gặp tình huống máy in Brother 7535 báo sự cố toner như trên, bạn đã biết cách giải quyết chưa? Nếu chưa, mời xem ngay phần hướng dẫn sửa máy in Brother 7535 báo lỗi toner dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:

Đổ mực máy in tại Hà Đông

Sửa máy tính tại Quận Hoàng Mai

Sửa máy tính tại Quận Thanh Xuân

Hướng dẫn sửa máy in Brother 7535 báo lỗi toner (replace toner, toner low,…)

Đối với lỗi toner hiển thị trên máy in Brother 7535, bạn sẽ có 2 cách để xử lý:

Cách 1: Bạn cần thay hộp mực mới cho máy in Brother 7535

Mẫu máy in Brother DCP-7535DW sử dụng hộp mực in Brother chuyên dụng TN-B022. Một hộp mực này cho phép người sử dụng máy in in được khoảng 2.400 trang A4, đảm bảo độ phủ mực tiêu chuẩn.

Sửa lỗi toner trên máy in Brother, bạn có thể thay mới luôn bình mực của máy

Cho nên nếu thấy máy xuất hiện lỗi replace toner thì bạn cần hiểu ngay rằng đã đến ngày thay hộp mực mới cho máy in Brother 7535. Nếu không biết mua mực in chính hãng Brother ở đâu, loại nào phù hợp cho chiếc máy in Brother mình đang dùng thì có thể gọi dịch vụ thay mực in tại nhà của Máy Tính Hoàng Hà.

Cách 2: Bạn cần đổ mực cho máy in Brother 7535 và reset hộp mực in của máy

Tại Việt Nam, hầu hết những người sử dụng máy in đều sẽ chọn cách đổ mực cho máy in thay vì đổi hẳn một bình mực mới tinh để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, sau khi nạp thêm mực, máy in thường sẽ báo các lỗi như: Toner Low, replace toner, toner life end,…

Các lỗi này thường xuất hiện trên các mẫu máy in của hãng Brother hoặc Xerox. Theo đó, nếu sau khi đã bơm đầy mực, lắp bình mực vào máy mà vẫn báo các lỗi trên thì cách xử lý đó là bạn cần tiến hành reset hộp mực của máy in thì máy mới có thể in ấn bình thường được.

Reset hộp mực in của máy Brother 7535DW khi máy in báo lỗi toner low

Cách reset hộp mực máy in Brother 7535 không quá khó, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sửa máy in Brother 7535 báo lỗi toner như sau:

  • Bước 1: Mở nắp trước của máy in Brother 7535, chú ý là vẫn mở nguồn của máy in.
  • Bước 2: Bạn hãy tiến hành nhấn cùng lúc 2 phím Stop/ Exit và Clear rồi thả tay ra. Màn hình xuất hiện chữ sau:

Reset hộp mực in của máy Brother 7535DW khi máy in báo lỗi toner low – Bước 2

  • Bước 3: Bạn nhấn nhanh tay phím Clear một lần nữa, trên màn hình sẽ có những chữ sau.

Reset hộp mực in của máy Brother 7535DW khi máy in báo lỗi toner low – Bước 3

  • Bước 4: Tiếp đến bạn nhấp chọn vào nút “OK”, trên màn hình sẽ xuất hiện Menu Reset.

Reset hộp mực in của máy Brother 7535DW khi máy in báo lỗi toner low – Bước 4

  • Bước 5: Bạn tiếp tục bấm vào phím mũi tên lên + để tiến hành reset hộp mực của máy in Brother 7535. Màn hình lúc này sẽ xuất hiện chữ Accepted cho thấy bạn đã reset hộp mực thành công.

Reset hộp mực in của máy Brother 7535DW khi máy in báo lỗi toner low – Bước 5

  • Bước 6: Cuối cùng bạn chỉ cần đóng nắp và chờ đợi quá trình reset hộp mực in kết thúc thì có thể bắt đầu in ấn lại như bình thường.

Như vậy là Máy Tính Hoàng Hà đã chia sẻ đến bạn đầy đủ hướng dẫn sửa máy in Brother 7535 báo lỗi toner. Mong rằng với những thông tin trên bạn có thể tiết kiệm chi phí mỗi khi máy in Brother 7535DW cảnh báo lỗi toner.

Máy Tính – Máy in Hoàng Hà địa chỉ chuyên sửa máy in Brother 7535 báo lỗi toner giá tốt nhất

Nếu cảm thấy có thể thực hiện được các thao tác mà chúng tôi hướng dẫn sửa máy in Brother 7535 báo lỗi toner, bạn hãy làm theo. Còn nếu không chắc thì bạn nên liên hệ dịch vụ sửa máy in của chúng tôi qua số hotline hiển thị trên web: https://maytinhhoangha.vn/.

Đội thợ chuyên sửa máy in Brother báo lỗi toner sẽ có mặt tận nhà để hỗ trợ bạn. Vì chỉ cần bạn thay nhầm một loại mực không phù hợp với dòng máy Brother 7535 hay không thể reset hộp mực đúng cách thì sẽ mang đến những hỏng hóc nghiêm trọng hơn cho chiếc máy in Brother 7535.

Máy Tính Hoàng Hà có các chi nhánh nhỏ ở nhiều quận của Hà Nội, dù bạn cần sửa máy in Brother 7535 báo lỗi toner ở địa chỉ nào của Hà Nội chúng tôi đều có thể nhanh chóng xử lý ngay. Chọn Máy Tính – máy in Hoàng Hà làm bạn đồng hành, bạn hãy cứ yên tâm.

SỬA MÁY IN KHU VỰC HÀ NỘI THAM KHẢO

5/5 - (6 bình chọn)
0984 39 9119 024 3996 4519
máy tính hoàng hà
máy in hoàng hà