.

Sự khác biệt giữa sửa chữa máy tính tại nhà và tại cửa hàng

Máy tính PC – laptop hiện là những đồ dùng công nghệ không thể thiếu trong công việc, học tập và thậm chí là những lúc giải trí của người Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, mỗi chiếc máy tính PC – laptop sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị hỏng, lỗi, chậm chạp cần được sửa chữa và bảo dưỡng. Vì vậy, mà dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà được hình thành.

Sự khác biệt giữa sửa chữa máy tính tại nhà và tại cửa hàng

Sửa chữa máy tính tại cửa hàng: Bạn sẽ phải mất thời gian, công sức tháo rời máy tính PC và vận chuyển đến cửa hàng để sửa chữa. Tuy nhiên, nếu phương tiện di chuyển bị hạn chế bạn sẽ phải mất thêm chi phí vận chuyển thuê ngoài.

Đồng thời, bạn sẽ không thể nào ngồi đợi nhân viên kỹ thuật kiểm tra và sửa chữa ngay cho mình được vì tại cửa hàng sửa chữa không phải chỉ có một chiếc máy tính của bạn cần sửa. Bạn cần để lại máy tính tại cửa hàng và đợi sửa xong thì tới lấy về. Như vậy, khiến cho nhiều rủi ro về việc mất dữ liệu quan trọng, các linh kiện máy tính có thể bị tráo đổi, hoặc tình trạng lỗi vẫn chưa thật sự được giải quyết tận gốc…

Sửa máy tính tại nhà: Việc sửa chữa máy tính tại nhà thì lại đơn giản hơn nhiều chỉ bằng một cuộc gọi nhân viên kỹ thuận sửa chữa máy tính sẽ có mặt 30 phút sau khi bạn yêu cầu. Giúp bạn tối ưu mọi chi phí, thời gian kiểm tra và sửa chữa máy tính cũng diễn ra nhanh chóng bởi kỹ thuật viên chỉ tập trung sửa chữa một chiếc máy tính duy nhất của bạn.

Ngoài ra, bạn là người sẽ trực tiếp giám sát công việc sửa chữa của kỹ thuật viên tránh cho việc dữ liệu bảo mật hay linh kiện bị mất. Sau khi sửa xong bạn có thể trực tiếp kiểm tra cho tới khi máy vận hành ổn định. Bạn còn nhận được hóa đơn thanh toán cũng phiếu bảo hành nếu máy tình gặp tình trạng tương tự sau khi sửa chữa thời gian ngắn.

Về dịch vụ sửa chữa máy tính PC – laptop tại Hoàng Hà Computer

Với dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà giúp bạn rút ngắn thời gian sửa chữa, công sức tháo gỡ, vận chuyển và chi phí đi lại. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và nhấc máy gọi chỉ sau 30 phút, chuyên viên kỹ thuật sửa chữa máy tính sẽ có mặt và giúp bạn kiểm tra, xem bệnh và hỗ trợ sửa chữa.

Chúng tôi – Công ty Máy tính, Máy in Hoàng Hà có kinh nghiệm chuyên môn cao trong việc sửa chữa, lắp đặt thiết bị máy tính PC, laptop. Cùng với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật IT công nghệ thông tin có sự hiểu biết rộng về máy tính và tay nghề cao trong việc sửa chữa, lắp đặt các thiết bị máy tính.

Hoàng Hà Computer luôn tự hào là đơn vụ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà và các thiết bị văn phòng Uy tín – Chất lượng – Giá cả phù hợp nhất. Cam kết sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Về quy trình làm việc của chúng tôi

 • Nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng.
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ tiếp nhận thông tin từ nhân viên chăm sóc khách hàng. Trực tiếp liên hệ với khách hàng để xác nhận lại địa chỉ, thông tin và thông báo sẽ có mặt trong thời gian sắp tới như đã hẹn.
 • Đến tại địa điểm khách hàng yêu cầu, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hàng kiểm tra máy tính. Căn cứ vào đó để đưa ra phương án sửa chữa và báo giá để khách hàng nắm bắt được vấn đề và chi phí cần chi trả.
 • Nếu khách hàng đã đồng ý với mức giá mà nhân viên đã đưa ra. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa máy tính cho khách hàng.
 • Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa, nhân viên kỹ thuật sẽ cùng khách hàng kiểm tra lại máy xem đã được khắc phục hoàn toàn chưa.
 • Nếu tất cả lỗi máy tính đã được khắc phục. Nhân viên kỹ thuật sẽ viết hóa đơn và phiếu bảo hành cho khách hàng. Nếu sau khi sửa chữa vẫn còn gặp tình trạng một lần nữa kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ bảo hành cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Những cơ sở sửa chữa máy tính Hoàng Hà Computer

Hiểu được tầm quan trọng và sự cần thiết đối với dịch vụ sửa máy tính tại nhà. Hoàng hà Computer thiết lập các cơ sở ở hầu hết trên địa bàn Hà Nội. Nhằm mục đích giúp khách hàng tìm ra được địa chỉ cơ sở sửa chữa gần nhất, kỹ thuật viên có mặt nhanh nhất khi bạn yêu cầu:

 • Cơ sở 1: Số 3 ngõ 135, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cở sở 2: 362 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 14 ngõ 107 Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 4: Số 36 ngõ 148 Thanh Bình, Hà Đông, Hà Nội
 • Cơ sở 5: 76 Phú Viên, Long Biên, Hà Nội
 • Cơ sở 6: 16A8 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Cơ sở 7 : 40B Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng

Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0984.39.9119 – 024.3996.4519 nhân viên chăm sóc khách hàng và kỹ thuật viên sửa chữa tại Hoàng Hà Computer sẽ hỗ trợ tự vấn nhiệt tình cho bạn.

Tham khảo các bài viết liên quan của Hoàng Hà

5/5 - (2 bình chọn)
0984 39 9119 024 3996 4519
máy tính hoàng hà
máy in hoàng hà